bất động sản biển

Cập nhập tin tức bất động sản biển

NovaWorld Phan Thiet ‘hợp khẩu vị’ tìm kiếm second-home của nhà đầu tư miền Bắc

Các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ở Phan Thiết (Bình Thuận) luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với các nhà đầu tư miền Bắc nhờ được “bảo chứng” bởi: du lịch sôi động, thiên nhiên ưu đãi, giàu cơ hội phát triển đa dạng loại hình kinh doanh sinh lời…

Bệ phóng đưa Vân Đồn trở thành ‘hub’ du lịch mới của miền Bắc

Với sự xuất hiện của những quần thể du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí tầm cỡ, Vân Đồn đang đứng trước vận hội trở thành “hub” du lịch đầy triển vọng của miền Bắc.

HomeResort - xu hướng mới dẫn dắt bất động sản đô thị biển

HomeResort được đánh giá sẽ trở thành xu hướng chủ đạo của thị trường BĐS trong thời gian tới khi vừa là kênh “tích sản” hiệu quả, vừa kết hợp nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe.

Nhơn Hội New City - sức hút chưa hạ nhiệt

Quy Nhơn đang nổi lên là thị trường hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng, trong đó, tập đoàn Danh Khôi với dự án Nhơn Hội New City nhận được nhiều quan tâm của thị trường.

Bất động sản vịnh biển Nha Trang sôi động hậu Covid-19

Dòng tiền bất động sản vẫn dịch chuyển về những quỹ đất khan hiếm, sinh lời cao dọc vịnh Nha Trang, đặc biệt là cung đường tỷ đô Trần Phú.

2 nhịp tăng trưởng của bất động sản Bình Thuận

Nếu Phú Quốc đón 1 nhịp tăng trưởng thần tốc nhờ sự hiện diện của sân bay thì Bình Thuận dự báo sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn khi sở hữu tới 2 chu kỳ bùng nổ BĐS gắn với diễn biến hạ tầng, xoay quanh giai đoạn 2022-2025.

Nhà đầu tư BĐS ‘săn đón’ đất nền ven biển Quy Nhơn

Nhiều nhà đầu tư đang đổ về thị trường Quy Nhơn, săn tìm các sản phẩm BĐS trên quỹ đất “vàng” ven biển. Trong đó, Nhơn Hội New City đang là dự án thu hút người mua bởi giá trị sinh lời cùng hệ tiện ích hiếm có.

Đất nền ven biển sở hữu lâu dài Quy Nhơn ‘tăng nhiệt’

Nhu cầu cao trong khi nguồn cung dần khan hiếm khiến cho đất nền ven biển sở hữu lâu dài tại Quy Nhơn chiếm ưu thế, nhất là khi thành phố được định hướng là trung tâm kinh tế biển của cả nước, có cảng biển vươn tầm khu vực.

Loạt đô thị biển đa phong cách ở Việt Nam

Với bờ biển dài trên 3.260km trải dài từ Bắc xuống Nam, Việt Nam có nhiều đô thị duyên hải mang đa dạng phong cách; vừa thích hợp phát triển kinh tế, dịch vụ vừa là tâm điểm du lịch thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Nam Phú Quốc - hấp lực ‘vùng đảo tỷ phú’ trong tương lai

Trên thế giới có hàng triệu hòn đảo lớn nhỏ, nhưng chỉ một vài trong số đó có thể đạt doanh thu tỷ USD từ du lịch và đầu tư. Nam Phú Quốc đang được định hình để trở thành một viên ngọc đáng giá như vậy…

Nam Phú Quốc tiếp tục đón ‘sóng’ đầu tư giữa đại dịch

Trong khi thị trường bất động sản Việt Nam trồi sụt thất thường do ảnh hưởng của đại dịch, các chủ đầu tư “bế quan” chờ diễn biến thị trường, bất động sản tại Nam Phú Quốc vẫn diễn ra sôi động.