Công nghệ niềng răng trong suốt Invisalign hàng đầu thế giới đã được phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, đem đến nhiều lợi ích cho bệnh nhân trong thẩm mỹ và chỉnh nha. Bác sĩ Nguyễn Phú Hoà - phụ trách Phòng khám Nha khoa quốc tế Phú Hoà vừa được vinh danh giải thưởng ‘Thành tựu trọn đời’ tại sự kiện Align Forward do Công ty TNHH Invisalign Việt Nam  tổ chức ngày 13/10 vừa qua. 

Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa chia sẻ: “Với nhu cầu lớn về thẩm mỹ cũng như an toàn về sức khỏe, công nghệ trong suốt Invisalign ngày càng được nhiều bệnh nhân ưa thích và quan tâm, khắc phục các tình trạng thường gặp như răng mọc chen lấn, lệch lạc, răng hô (vẩu) hay móm, sai khớp cắn… Điểm ưu việt của công nghệ này là giúp bệnh nhân tự tin ngay cả khi đang trong thời gian điều trị, dễ tháo lắp, vệ sinh, ít gây bất tiện nhất trong sinh hoạt cá nhân, ăn uống… Vì vậy, không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới công nghệ này càng ngày càng phát triển, được đa số bệnh nhân lựa chọn”. 

 Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa nhận cúp lưu niệm giải thưởng “Thành tựu trọn đời - Life Achievement” tại Align Forward 

Trong lĩnh vực chỉnh nha, trước đây có rất nhiều người từ chối niềng răng do sợ phải sử dụng mắc cài truyền thống bằng chất liệu inox hoặc sứ với dây cung bao bọc lấy hàm răng, khiến người niềng răng cảm thấy ngại ngùng, mất tự tin khi giao tiếp, làm việc, sinh hoạt… 

Công nghệ Invisalign hiện tại đã giải quyết hầu hết những nỗi lo đó. Công nghệ này giúp chỉnh thẳng răng kín đáo, không gặp trở ngại trong ăn uống sinh hoạt, ít gặp các nguy cơ và sự khó chịu về miệng và lợi, duy trì sự khoẻ mạnh của răng miệng trong suốt quá trình niềng, giúp giảm thiểu các vấn đề trục trặc khi niềng răng do đó giảm số lần đi gặp bác sĩ. Khay niềng được thay 2 tuần mỗi lần nhanh gọn thuận tiện, liệu trình được cập nhật và điều chỉnh trên máy tính với hình ảnh 3D dễ nhìn. 

 Người niềng răng Invisalign luôn thoải mái tự tin trong giao tiếp

Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa khẳng định, công nghệ niềng răng Invisalign hội tụ nhiều ưu điểm như: không gây tổn thương cho lợi, không kích ứng, không gây đau, cộm. Người dùng có thể tự thay khay, tháo, lắp khay mà không cần đến sự trợ giúp của bác sĩ, dễ dàng vệ sinh, hạn chế các bệnh lý về răng thường gặp khi đeo khí cụ niềng cố định, phù hợp với mọi lứa tuổi, nhất là những người làm công việc liên quan đến tính thẩm mỹ cao. 

Nha khoa quốc tế Phú Hoà nhận giải thưởng tại Align Forward 

Bên cạnh đó, công nghệ niềng răng Invisalign cũng được thực hiện trên hệ thống máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn của hãng. Thay vì lấy dấu răng bằng phương pháp truyền thống, Invisalign mang lại sự thoải mái, nhẹ nhàng, nhanh chóng, lấy dấu răng được thực hiện trên Itero 5D. Công nghệ Itero 5D có những điểm ưu việt như: Dự đoán trước được sự dịch chuyển của răng, khách hàng có thể xem ngay kết quả sau niềng răng, có hơn 10.000 điểm quét, đảm bảo ôm trọn góc răng và hàm, hình ảnh chân thật đem đến hiệu quả cao. Nhờ đó, trong suốt thời gian thực hiện chỉnh nha, bệnh nhân có thể theo dõi toàn bộ quá trình dịch chuyển của răng.  

Phòng khám Nha khoa quốc tế Phú Hoà

Địa chỉ: 484 Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - Hà Nội. 

Hotline: 0983 913 391

Website: nhakhoaquoctephuhoa.vn

Thúy Ngà