chỉnh nha

Cập nhập tin tức chỉnh nha

Nha khoa Phú Hoà - địa chỉ niềng răng Invisalign chuẩn Mỹ

Công nghệ niềng răng Invisalign trong suốt giúp chỉnh thẳng răng kín đáo, không gây kích ứng, dễ dàng vệ sinh, mang đến nụ cười rạng rỡ, tự tin cho người sử dụng.

Công nghệ cấy ghép Implant hiện đại ở Uni Dental

Với không gian sang trọng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Trung tâm chỉnh nha Uni Dental tại Cầu Giấy (Hà Nội) và quận 10 (TP.HCM) là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đầu tư cho nụ cười, bí quyết đi đến thành công

Nụ cười đẹp không chỉ mang đến cho bạn sự tự tin về ngoại hình mà còn thể hiện thần thái rạng ngời, hạnh phúc, may mắn của một người thành công trong cuộc sống.

Rút ngắn 6 tháng niềng răng với công nghệ Nhật Bản

Theo đại diện Linn Dental Clinic, mắc cài ứng dụng công nghệ Nhật Bản nhỏ hơn 2 lần so với mắc cài thông thường sẽ giúp dịch chuyển răng nhẹ nhàng, giảm đau đến 48% và rút ngắn thời gian đeo niềng đến 6 tháng.

Rút ngắn 30% thời gian niềng răng với công nghệ Laser

Theo Ths.BS Nguyễn Thị Phòng - Phó Giám đốc chuyên môn Nha khoa Quốc tế DND, với việc sử dụng tia Laser đều đặn, đúng chỉ định chuyên môn của bác sĩ, thời gian niềng răng có thể được rút ngắn tới 30%.

Các mẹ ‘truyền tai’ về địa chỉ niềng không nhổ răng cho trẻ

Trước mối lo về việc nhổ răng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, BS nha khoa Phạm Hồng Đức là cái tên được nhiều phụ huynh nhắc đến khi nói về phương pháp chỉnh nha không nhổ răng cho trẻ.

Rút ngắn thời gian niềng răng bằng công nghệ cao

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Phòng của Nha khoa Quốc tế DND, công nghệ Laser LightWalker kết hợp niềng răng trong suốt Invisalign giúp rút ngắn thời gian chỉnh nha tới 30%.

Bác sĩ nha khoa tiết lộ những tai nạn không ai ngờ khi niềng răng

 Nhiều người đi niềng răng với mong muốn có hàm răng đẹp, khỏe mạnh nhưng chỉ vì thiếu hiểu biết và phòng khám thiếu uy tín nên đã phải ngậm trái đắng.