nhà mạng di động

Cập nhập tin tức nhà mạng di động

Nhà mạng di động Việt ‘chuyển mình’ cung cấp dịch vụ, giải pháp số

Trong khoảng 3 năm qua, thị trường viễn thông di động có sự thay đổi lớn. Các nhà mạng di động không chỉ cung cấp dịch vụ viễn thông đơn thuần, mà đã trở thành nhà phát triển, cung cấp những dịch vụ, giải pháp số.

Mỹ điều tra các nhà mạng di động về việc sử dụng dữ liệu người dùng

Ngày 25/8, Uỷ ban viễn thông liên bang (FCC) cho biết, cơ quan này sẽ tiến hành điều tra các nhà mạng di động liên quan việc tuân thủ quy định về sử dụng và chia sẻ dữ liệu vị trí của khách hàng.

Nhà mạng nào có vùng phủ sóng 4G hàng đầu Việt Nam?

Đây là câu hỏi được nhiều người dùng di động quan tâm trong bối cảnh mạng 5G đang trong giai đoạn thử nghiệm ở Việt Nam.

Viettel - nhà mạng có tốc độ data nhanh nhất Việt Nam quý II năm 2021

Theo báo cáo mới nhất “Vietnam Internet Performance Report Q2” của Ookla - hãng cung cấp và đánh giá chất lượng dịch vụ data nổi tiếng, quý II/2021, Viettel là nhà khai thác có tốc độ mạng di động nhanh nhất ở Việt Nam.

Nhà mạng chăm sóc khách hàng thời… 4.0

Ứng dụng các giải pháp công nghệ 4.0 để tạo ra những trải nghiệm, tiện ích hiện đại, khác biệt cho khách hàng đang được nhà mạng MobiFone đặt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh và chính sách chăm sóc khách hàng.

Nhiều người bị trừ sạch tiền trong tài khoản chính sau khi đăng kí thành công gói data khuyến mãi 15GB/3 tháng miễn phí của Viettel

Theo Viettel, những khách hàng nằm trong danh sách sẽ tự được hưởng khuyến mãi mà không cần phải đăng kí, và những khách hàng không nằm trong danh sách nhưng vẫn đăng kí thành công sẽ bị thu hồi lại dung lượng data khuyến mãi được tặng trước đó.

Lệnh siết chặt: Hết thời sim rác, đại lý đóng cửa

Sự quyết liệt của Bộ Thông tin và Truyền thông, cùng các nhà mạng siết chặt sim rác đã khiến cho thị trường này trầm lắng. Nhiều khu vực chuyên kinh doanh sim rẻ vắng vẻ, thậm chí có cửa hàng đóng cửa.