nostradamus-1.jpg

Theo tờ Bưu điện Jerusalem, một số người cho rằng những lời tiên tri của ông kéo dài hàng thế kỷ, dự báo chính xác các sự kiện lịch sử như sự trỗi dậy của trùm phát xít Hitler và vụ ám sát Tổng thống Mỹ John F.Kennedy. Nostradamus được cho là dự đoán đúng năm và tuổi của Nữ hoàng Elizabeth II lúc qua đời. 

Các nhà phân tích và chuyên gia đang nghiên cứu kỹ những bài viết của Nostradamus để giải mã những dự báo về năm 2024 của ông. 

Triết gia nổi tiếng này đưa ra một dự báo mà các nhà phân tích đánh giá là khá viển vông. Theo đó, ông dự báo vào năm 2024, con người sẽ có khả năng sản xuất nội tạng thông qua việc in ấn. Hiện thời, chúng ta đã chứng kiến được khả năng của các máy in 3D trong việc tạo ra các mặt hàng như vũ khí, đồ chơi và nhiều loại phụ kiện khác. 

Nostradamus cũng đưa ra một dự đoán tương tự với những gì nhà tiên tri Vanga đề cập tới. Hai nhà tiên tri đều cho rằng thế giới của chúng ta sẽ chịu sự lãnh đạo của trí thông minh nhân tạo. Dù Nostradamus không nêu cụ thể trí tuệ nhân tạo nhưng ông nói rằng thế giới sẽ do trí thông minh không phải con người cai trị.  

Nostradamus có đề cập tới việc "Vua của các hòn đảo" phải rời ngai vàng nhưng không có nhân vật hoàng gia cụ thể nào được đề cập. Theo Nostradamus, Vua của các hòn đảo, người đã trải qua một cuộc ly hôn gây tranh cãi, sẽ phải thoái vị và được thay thế bằng một người không có dấu hiệu của một vị vua. 

Triết gia người Pháp cũng dự đoán một trận sóng thần tàn khốc và đại hồng thủy sẽ tàn phá nhiều nơi trên thế giới, rồi sau đó nạn đói lớn ập tới. Nostradamus cảnh báo, Trái đất sẽ khô cằn hơn và lũ lụt cực lớn sẽ xảy ra. Các chuyên gia giải nghĩa, sóng thần có thể ảnh hưởng tới đất nông nghiệp, góp phần gây ra nạn đói nghiêm trọng. 

Nhà tiên tri này cũng thấy trước một cuộc xung đột quốc tế sẽ xảy ra vào năm 2024. Theo các nhà phân tích, đó có thể là dự báo về cuộc xung đột leo thang có khả năng dẫn tới một cuộc chiến tổng lực. 

Nhà tiên tri mù Vanga dự đoán những gì về năm 2024?Baba Vanga, nhà tiên tri mù nổi tiếng người Bulgaria, được cho đã đưa ra một số dự đoán gây chú ý về năm 2024, từ sự trỗi dậy của các vụ tấn công khủng bố đến những sự kiện thời tiết đáng sợ.