Hoài Linh

Hoài Linh

Tiết lộ thời điểm cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin được tự do

Thượng nghị sĩ Thái Lan Somchai Sawangkarn hôm nay (27/9) xác nhận, cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra sẽ đủ điều kiện được trả tự do sớm vào tháng 2/2024.

Nga đăng video mới về chỉ huy Hạm đội Biển Đen bị Ukraine nói đã thiệt mạng

Quân đội Ukraine cho biết đang làm rõ thông tin chỉ huy Hạm đội Biển Đen Nga Viktor Sokolov đã thiệt mạng, sau khi Moscow đăng video cho thấy ông Sokolov đang sống khỏe mạnh.

Tòa án Mỹ phán quyết ông Trump gian lận suốt nhiều năm

Một thẩm phán ở tòa án dân sự bang New York phán quyết cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump và doanh nghiệp gia đình của ông đã gian lận suốt nhiều năm.

Triều Tiên lần đầu cho phép người nước ngoài nhập cảnh kể từ Covid-19

Triều Tiên cho phép người nước ngoài nhập cảnh từ ngày 25/9. Đây là lần đầu tiên nước này mở cửa biên giới với người ngoại quốc kể từ khi đại dịch Covid-19 diễn ra.

Nga, Mỹ đổ lỗi cho nhau về bất ổn ở Nagorno-Karabakh

Nga và Mỹ cáo buộc lẫn nhau về việc gây bất ổn cho khu vực Nam Caucasus trong bối cảnh hàng nghìn người thiểu số Armenia rời bỏ nhà cửa ở Nagorno-Karabakh để tới Armenia.

Ukraine tuyên bố chỉ huy Hạm đội Biển Đen của Nga thiệt mạng

Ukraine tuyên bố đã làm Đô đốc Viktor Sokolov - chỉ huy Hạm đội Biển Đen cùng 33 sĩ quan khác của Nga thiệt mạng khi lực lượng nước này tấn công Bán đảo Crưm.

Cảng Odessa bị hư hại nặng, Ba Lan tạo lộ trình cho ngũ cốc Ukraine

Quân đội Ukraine hôm nay (25/9) cho biết, cơ sở hạ tầng ở cảng Odessa đã bị hư hại đáng kể trong các vụ tấn công bằng tên lửa và máy bay không người lái (UAV) của Nga vào đêm qua.

Cựu cố vấn của Tổng thống Ukraine dự báo xung đột kéo dài tới 2035

Cựu cố vấn của Tổng thống Ukraine, ông Aleksey Arestovich dự báo, cuộc xung đột giữa Ukraine và Nga có thể kéo dài hơn một thập niên và hai nước khó có thể giải quyết khác biệt trong tương lai gần.

Người thiểu số Armenia ồ ạt rời Nagorno-Karabakh

Người thiểu số Armenia ở Nagorno-Karabakh bắt đầu rời khỏi khu vực này bằng ô tô để tới Armenia, sau khi Azerbaijan đánh bại các chiến binh ly khai.

Video hiếm về Tổng thống Nga Putin thời trẻ

Đài truyền hình YLE của Phần Lan ngày 24/9 đã phát một bộ phim nghiệp dư chưa từng được công bố ghi lại những hình ảnh Tổng thống Nga Vladimir Putin hồi những năm 1990.