nhà xe

Cập nhập tin tức nhà xe

Nhà xe lách luật, chỉ có công nghệ giám sát mới trị được

Nhiều chuyên gia cho rằng, cần có cách tiếp cận mới quản lý vận tải, phải ứng dụng công nghệ, đồng thời phát huy hiệu quả của thiết bị GSHT.

Khách không cần vào bến đón xe từ dịp Tết Dương lịch

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân không phải vào bến xe, Sở GTVT TPHCM vừa công bố 9 điểm đón xe dọc đường cho hành khách đi xe các tuyến cố định từ TPHCM đi các tỉnh miền Đông, miền Trung, miền Bắc.

Cộng đồng mạng dậy sóng vì cô gái mặc váy bị sàm sỡ trên xe khách

Mới đây, xuất hiện trên mạng xã hội, tâm sự của cô gái trẻ bị quấy rối tình dục trên xe khách khiến nhiều người bức xúc...

Giá xăng tăng liên tục, taxi lại 'rục rịch' tăng giá cước

Theo đại diện Hiệp hội taxi, tính từ thời điểm điều chỉnh giá cước gần đây nhất, giá xăng đã tăng gần 3.000 đồng/lít. Do đó, trong lần điều chỉnh này, doanh nghiệp taxi dự kiến sẽ tăng giá cước thêm 700 - 900 đồng/km.

Cảnh sát nổ 3 phát súng trấn áp nhà xe chống đối

Vụ việc được xác định là xảy ra vào 10h10 sáng 29/1, số 140 quốc lộ 1, trước cửa hàng xăng dầu Thanh Bình, phường Tam Bình, Q.Thủ Đức.

Sẽ cắt “nốt” nhà xe cố tình bắt khách dọc đường

 “Xe khách chạy sai luồng tuyến, bắt khách dọc đường vi phạm lần thứ nhất thứ hai thì nhắc nhở, lần thứ 3 thì tước phù hiệu và lần thứ tư là cắt nốt”.

Đi thi từ 3 giờ sáng tránh kẹt xe, trốn nắng nóng

Từ 3 giờ sáng đã có nhiều phụ huynh chở con đến địa điểm chờ môn thi đầu tiên trong kỳ thi THPT quốc gia. Đa phần những người đến sớm đều đi xe máy, nhà xa và tâm lý đi sớm nhằm tránh kẹt xe.

"Mưa" đá dội vào xe khách, 5 người bị thương

Chiều 29/6, Công an huyện Đắk Mil (Đắk Nông) cho biết, đã nhận được trình báo của nhà xe Thuận Tiến (Gia Lai) bị một nhóm thanh niên ném đá khi đang lưu thông qua địa bàn khiến 5 người đi trên xe bị thương. 

Bỏ tiền vào kiện hàng gửi, mất ai đền!

Tôi gửi cho con 10 triệu đồng và bỏ vào thùng hàng, nhà xe đánh mất thùng hàng giờ nhà xe không chịu đền bù.