nhạc sĩ Hoàng Vân

Cập nhập tin tức nhạc sĩ Hoàng Vân

Phu nhân cố nhạc sĩ Hoàng Vân qua đời

Tiến sĩ y khoa, bác sĩ Lê Thị Ngọc Anh, người đã mang đến bút danh huyền thoại Y-N.A cho cố nhạc sĩ Hoàng Vân vừa qua đời do bệnh nặng, thọ 90 tuổi.

Món quà đặc biệt Đại tướng Tô Lâm tặng gia đình nhạc sĩ Hoàng Vân

Chiều 4/5, Đại tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã đến thăm gia đình cố nhạc sĩ Hoàng Vân tại Hà Nội và trao tặng bức tranh thêu đặc biệt.

Điều tiếc nuối của con gái nhạc sĩ Hoàng Vân khi cha qua đời

"Tiếc là ông đã không còn thời gian hoàn thành được dự án về một bản giao hưởng lớn về loài người, về thời lập quốc", Tiến sĩ âm nhạc Lê Y Linh nói về người cha nổi tiếng - nhạc sĩ Hoàng Vân.

Con gái viết sách về cuộc đời nhạc sĩ Hoàng Vân

Khi đọc cuốn sách này, người đọc có thể sẽ hiểu thêm về âm nhạc Việt Nam, hiểu thêm về cuộc đời sáng tạo của nhạc sĩ Hoàng Vân.

Số hóa các tác phẩm của nhạc sĩ Hoàng Vân

Theo thông tin từ gia đình nhạc sĩ Hoàng Vân, toàn bộ các tác phẩm của ông (đã tìm được cho đến ngày nay) đã được công bố trên trang web riêng của nhạc sĩ.

Nhạc trưởng Lê Phi Phi: Bố mất để lại khoảng trống trong tôi

Nhạc trưởng Lê Phi Phi dịp 2/9 nhiều năm qua luôn về Việt Nam thăm bố mẹ và chuẩn bị Hòa nhạc quốc gia "Điều còn mãi". Năm nay, sự ra đi đột ngột của người cha - nhạc sĩ Hoàng Vân để lại cho anh khoảng trống rất lớn...

Trang web riêng mang tên nhạc sĩ Hoàng Vân

Ngày 14/5/2018, tròn 100 ngày mất của nhạc sĩ Hoàng Vân, gia đình ông lập một trang web tại địa chỉ http://hoangvan.org.

Nhạc trưởng Lê Phi Phi khóc xin lỗi bố - nhạc sĩ Hoàng Vân

Trước giờ tiễn đưa nhạc sĩ Hoàng Vân, nhạc trưởng Lê Phi Phi – con trai ông dành những lời tâm sự cuối cùng đầy xúc động cho người cha kính yêu.

Thanh Lam, Tùng Dương đến tiễn đưa nhạc sĩ Hoàng Vân

Sáng 8/2, Lễ tang nhạc sĩ Hoàng Vân được tổ chức tại Nhà tang Lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội, rất đông người thân, bạn bè, nghệ sĩ đã tới tiễn đưa người nhạc sĩ đáng kính về nơi an nghỉ cuối cùng.

Nhạc sĩ Hoàng Vân và VietNamNet

Trong giờ phút tiễn đưa nhạc sĩ Hoàng Vân, tôi chỉ xin viết về những gì người nhạc sĩ lớn của đất nước, một nhà văn hoá sâu sắc đã gắn bó, đã truyền cảm hứng và đã ảnh hưởng đến VietNamNet và cá nhân tôi.

Vĩnh biệt một huyền thoại của nền âm nhạc Việt Nam

Bài viết này như một nén nhang tưởng nhớ và biết ơn về những gì ông - Nhạc sĩ Hoàng Vân để lại cho đời và cho bản thân tôi, người yêu nhạc.

Nhạc sĩ Hoàng Vân: Cầu nối Nhạc và Đời

Một nhạc sĩ hiếm hoi tài hoa uyên bác trên nhiều lĩnh vực ngoài âm nhạc. Người viết nên những bản ngành ca bất hủ đã ra đi.

Trọng Tấn, Đăng Dương bàng hoàng trước sự ra đi của nhạc sĩ Hoàng Vân

Nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh - người học trò của nhạc sĩ Hoàng Vân cùng Trọng Tấn, Đăng Dương - hai ca sĩ từng thể hiện thành công nhiều tác phẩm của nhạc sĩ Hoàng Vân đều bàng hoàng thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của ông.

Nhớ nhạc sĩ Hoàng Vân

Những lần gặp gỡ nhạc sĩ Hoàng Vân cho tôi nhiều xúc cảm đặc biệt. Cách ông gọi vợ thật dịu dàng và tự hào kể về con trai, con gái trìu mến...

Những tác phẩm bất hủ của nhạc sĩ Hoàng Vân

Nhạc sĩ Hoàng Vân có rất nhiều ca khúc rất phong phú, đa dạng cả về nội dung, đề tài, thể loại và mang giá trị nghệ thuật cao.

Hôn nhân ngọt ngào của nhạc trưởng nổi tiếng lấy vợ Tây

Nhạc trưởng Lê Phi Phi đã có những trải lòng với chuyên mục Hotface về người vợ Tây chơi violon, về con trai duy nhất 19 tuổi đẹp trai, cao lớn thích theo đuổi lĩnh vực công nghệ.

Chuyện chưa kể về nhạc trưởng nổi tiếng Lê Phi Phi

Là con trai của nhạc sĩ Hoàng Vân, nhạc trưởng Lê Phi Phi hiện là hiện là một trong những nghệ sĩ âm nhạc cổ điển Việt thành danh ở châu Âu. Chuyên mục Hotface có cuộc trò chuyện với nhạc trưởng Lê Phi Phi.

Khi đại gia rẽ sang trồng mía, chăn gà

Một nhóm đại gia trong TOP mười người Việt giàu nhất trên sàn chứng khoán đang chuyển hướng làm ăn sang nông nghiệp. Nhưng chẳng ai quan tâm đến chuyện đầu tư cho cây lúa.