Nhạc sĩ Huy Tuấn

Cập nhập tin tức Nhạc sĩ Huy Tuấn

Khán giả chen chúc xem Mỹ Tâm ở hậu trường Vietnam Idol 2023

Hậu trường thú vị của liveshow 5 Vietnam Idol 2023 diễn ra tối 7/10 được VietNamNet ghi lại với những khoảnh khắc thú vị liên quan đến Mỹ Tâm.

Vietnam Idol: Lý do Mỹ Tâm nghe Siu Black nhưng rời đi khi Jack hát

Ở tập 10 của Vietnam Idol, Nguyễn Quang Dũng tiết lộ lý do rời sân khấu khi Jack biểu diễn trong tập 9 nhưng ở lại sân khấu khi Siu Black hát.

Mỹ Tâm phấn khích vì thí sinh Vietnam Idol hát lại 2 bài hit đình đám

Ở tập 9 của Vietnam Idol, Mỹ Tâm yêu thích thí sinh Thanh Thảo, Thu Hiền khi hát lại hit 'Nhé anh', 'Nụ hôn bất ngờ' của nữ ca sĩ,

Huy Tuấn đòi loại Mỹ Tâm, thí sinh bật khóc xin cơ hội cho đối thủ

Ở tập 8 của Vietnam Idol, giám khảo Huy Tuấn đòi loại Mỹ Tâm để bảo vệ thí sinh. Mặt khác, thí sinh Thanh Hiền đã bật khóc để xin ban giám khảo cho Uyển Linh thêm cơ hội.

Vietnam Idol: Mỹ Tâm ‘thót tim’ vì cách hát của chàng thợ xăm Vũng Tàu

Trong tập 6 của 'Vietnam Idol 2023', Mỹ Tâm phải giật mình vì cách trình diễn độc đáo của chàng thợ xăm Vũng Tàu trong khi Huy Tuấn, Nguyễn Quang Dũng hò hét theo thí sinh.

Không dựa vào Divo, Diva, Huy Tuấn thử sức với các cặp đôi

Không đi theo con đường "dựa vào" divo diva, không dùng gì ngoài yếu tố âm nhạc để thu hút truyền thông cho nên, "Âm nhạc là số 1" là khẳng định của giám đốc âm nhạc Music Home.

'Chưa giải quyết được vấn đề bản quyền, âm nhạc Việt Nam vẫn luẩn quẩn'

"Khi bản quyền ca khúc không được trả công xứng đáng thì nhạc sĩ không thể sống được, đương nhiên sẽ nhận nhiều việc hơn để trang trải cuộc sống,...", nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ.