EFUNVN.,JSC – Công ty hàng đầu Việt Nam về phát hành game Online trên nền tảng Mobile đã chính thức trở thành nhà tài trợ chính cho BiBi AoE Club trong giai đoạn 2019 – 2020.

 BiBi AoE Club chính thức có nhà tài trợ mới EFUNVN.,JSC

Sau 3 năm thành lập và phát triển, không thể phủ nhận rằng BiBi Club đã và đang cho thấy sức mạnh của mình trong những giải đấu AoE Việt Nam. Thước đo chính xác nhất chính là những chức vô địch trong năm 2019 của BiBi ở thể loại danh giá nhất của AoE Việt Solo Random.

Với thành tích này, thương hiệu và danh tiếng của BiBi Club được nâng tầm trong cộng đồng Đế Chế Việt. Và điều mà các fan hậm mộ trông chờ trong thời gian qua cũng đã đến khi EFUNVN.,JSC đồng ý ký vào bản hợp đồng tài trợ 2 năm dành cho Clan BiBi AoE Club với tổng giá trị tài trợ lên tới hơn 2 tỷ đồng.

EFUNVN.,JSC là một công ty phát hành game online trên nền tảng moblie rất nổi tiếng ở Việt Nam. Rất nhiều tựa game được bạn trẻ yêu thích hiện nay chính là do EFUNVN.,JSC phát hành, trong số đó nổi bật hơn cả là JX1 đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Với sự hậu thuẫn rất lớn đến từ nhà tài trợ EFUNVN.,JSC, BiBi Club sẽ có thêm một nguồn tài chính dồi dào để đầu tư vào việc đào tạo, huấn luyện game thủ và tổ chức những giải đấu để đưa tên tuổi và hình ảnh của clan này lên một tầm cao mới.

“Tôi rất bất ngờ và vui mừng khi EFUNVN.,JSC quyết định tài trợ cho team chúng tôi”, game thủ kiêm ông bầu BiBi Club nói. “Với nguồn lực kinh tế từ nhà tài trợ mới, tôi muốn mua về team 2 cao thủ cung R là Sơ Luyến và Tiểu Thủy Ngư để cùng với tôi tạo thành một ‘Dream Team’ hoàn hảo, thâu tóm mọi danh hiệu ở những giải đấu tới đây. Ngay sau khi ký kết thành công với nhà tài trợ, tôi sẽ có một cuộc thay máu đội hình để hướng tới mọi danh hiệu trong mấy tháng cuối năm 2019 và 2020

BiBi muốn đưa Tiểu Thủy Ngư và Sơ Luyến về Team của mình

Buổi lễ ký kết và họp báo ra mắt nhà tài trợ EFUNVN giữa Team AoE BiBi Club và công ty EFUNVN.,JSC sẽ được chính thức diễn ra vào lúc 9h30 ngày 04/11/2019 và được tường thuật trực tiếp trên fanpage Facebook BiBi AoE Club. Sự kiện này sẽ được diễn ra dưới sự chứng kiến của đông đảo giới truyền thông và báo chí hàng đầu trong làng game Việt.

Bắt đầu từ ngày 04/11/2019 Clan AoE BiBi Club sẽ chính thức mang tên EFUNVN BiBi Club với tên viết tắt ingame là EFB.