Nếu bạn đã quá chán ngán với những bộ trang phục cơ bản trong PUBG thì yên tâm đi, vì điều đó sắp chấm dứt. Một vài “món đồ trang sức” mới sẽ sớm được Bluehole Studio thêm vào trò chơi, theo một bài đăng trên trang mạng Reddit.

Redditor có nickname “DevinWatson” đã đăng tải album ảnh của một loạt những trang phục mới mà người này khẳng định nó được tìm thấy từ các tệp liên quan tới PUBG.

Có khá nhiều loại trang phục mới như trench coast (một dạng áo khoác dáng dài), áo ba lỗ, quần sooc, mũ nón, áo hoodie trùm đầu hay cả những chiếc váy ngắn,…

Hiện tại, người chơi PUBG có thể kiếm điểm nếu chơi tốt qua các game đấu để dùng nó mở khóa hộp chứa trang phục. Những bộ trang phục này đều đang bị giới hạn ở một vài mẫu váy, quần, giầy, găng tay và mặt nạ. Nhưng album ảnh của DevinWatson sẽ cung cấp thêm rất nhiều lựa chọn cho người chơi.

Hiện vẫn chưa rõ những trang phục này chỉ có liên quan tới yếu tố thẩm mỹ hay sẽ là các loại giáp phòng ngự mới được Bluehole đưa vào. Ngay cả thời điểm phát hành chúng cũng không được Redditor xác nhận.

Xem đầy đủ album ảnh ở địa chỉ http://imgur.com/a/LO05s để biết thêm chi tiết.

ABC (Theo Dot Esports)