Mới đây, tài khoản Tiktok có tên @euqir78 tại Mỹ đã đăng tải câu chuyện nhân viên sửa xe tự ý sử dụng xe của mình và nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Theo đó, tài khoản này cho hay do chiếc Ford Fiesta của mình bị hỏng nên anh đã mang xe đến một xưởng sửa chữa ở địa phương để kiểm tra. Sau khi để xe lại, anh đã đi bộ tới cửa hàng McDonald để ăn sáng.

Thợ sửa xe đã tự ý lấy xe của khách để đi mua đồ ăn (Ảnh: Carscoops)

Tuy nhiên, trong lúc đang ngồi đợi đồ ăn, anh bất ngờ phát hiện thấy một người đàn ông lái chiếc Ford Fiesta của mình, chiếc xe đáng lý đang phải nằm trong gara sửa xe đến để mua đồ ăn.

Chủ xe sau đó đã liên hệ với phía gara sửa chữa để hỏi cho ra nhẽ. Nhân viên gara này đã phải thừa nhận rằng mình đã tự ý lấy xe của khách để đi mua đồ ăn. Dù vậy, phía gara sửa chữa cũng cho hay việc này được xem là bình thường tại đây.

Bên dưới đoạn video, nhiều người cho rằng chủ xe Ford Fiesta đang làm quá mọi chuyện bởi nó cũng giống như nhân viên sửa xe đang lái thử để kiểm tra thực tế. Trái lại, một số ý kiến lại cho rằng ít nhất nhân viên sửa xe cũng nên báo lại với chủ xe khi muốn lái thử hay tự ý sử dụng xe của khách vào mục đích cá nhân. 

 Một trường hợp tương tự cũng xảy ra khiến chiếc Toyota vỡ nát (Ảnh: The Drive)

Trước đó cũng có không ít trường hợp nhân viên sửa xe gây tai nạn khi lái thử xe của khách. Vào cuối tháng 1 vừa qua, một thợ máy tại Mỹ đã khiến chiếc Toyota Supra vỡ nát sau khi va chạm với tàu hỏa trong lúc đang lái thử xe.

Minh Nhật (Theo Carscoops)