nhập cư bất hợp pháp

Cập nhập tin tức nhập cư bất hợp pháp

Hàn Quốc bắt hàng trăm người nước ngoài làm việc bất hợp pháp

Theo Bộ Tư pháp Hàn Quốc, trong hàng trăm công dân nước ngoài làm việc bất hợp pháp bị bắt giữ ở nước này có 49 người Việt Nam.

Mỹ bắt giữ nghi phạm trong vụ 46 người tử vong trong xe tải

Các nhà chức trách bang Texas cho biết đã bắt giữ 3 nghi phạm liên quan tới vụ việc 46 người tử vong trong một xe tải bị bỏ rơi ở San Antonio, trong số này có 2 công dân Mexico, 1 công dân Mỹ.

Anh xử 4 bị cáo vụ 39 người Việt tử vong trong công-ten-nơ

Bốn đối tượng phải ra hầu tòa ngày 5/10 (giờ địa phương) liên quan đến cái chết của 39 người Việt Nam trên xe công-ten-nơ ở đông bắc Anh hồi năm 2019.

Anh bắt thêm nghi phạm vụ 39 người Việt

Cảnh sát Anh vừa bắt thêm một đối tượng người Bắc Ireland liên quan đến vụ 39 thi thể người Việt được phát hiện trong thùng xe tải đông lạnh ở Essex, đông bắc London, ngày 23/10.

Hy Lạp phát hiện 41 người di cư trong xe tải đông lạnh

Cảnh sát Hy Lạp, hôm nay (4/11), phát hiện 41 di dân trốn trong xe tải đông lạnh trên một đường cao tốc ở miền bắc nước này.

Nguyên nhân khiến nạn buôn người vào Anh ngày một đáng sợ

Bi kịch 39 người được phát hiện chết trong một chiếc công-ten-nơ đông lạnh gần thủ đô London, Anh hôm 23/10 đang thu hút sự quan tâm của công luận.

Phát hiện 8 người nhập cư trốn trong xe đông lạnh từ Pháp sang Anh

Pháp vừa phát hiện 8 người nhập cư trốn trong một xe đông lạnh đang trên đường sang Anh giữa lúc dư luận quốc tế chưa hết bàng hoàng về vụ 39 thi thể di dân trong thùng xe tải ở Essex, Anh tuần trước.

Tiết lộ gây sốc của kẻ buôn người vào Anh

Phóng viên ngụy trang sốc nặng khi nghe một kẻ buôn người vào Anh nói về vụ 39 di dân chết trong xe tải ở hạt Essex và gọi đó là "trò may rủi".

Ác mộng đổi đời ở miền đất hứa

Nước Anh là “miền đất hứa” đối với nhiều người ở các nước đang phát triển với hy vọng "đổi đời".

Mỹ trục xuất hàng triệu người nhập cư trái phép từ tuần sau

Hôm 17/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính quyền Mỹ sẽ bắt đầu trục xuất hàng triệu người nhập cư bất hợp pháp từ tuần sau.

Vợ Donald Trump bị 'tố' nhập cư bất hợp pháp

Phu nhân ứng viên Tổng thống Mỹ của đảng Cộng hòa đã bác bỏ những suy đoán về việc bà vi phạm các luật thị thực khi bắt đầu làm việc như một người mẫu ở New York.

Nữ sinh nhận học bổng Yale thú nhận sự thật trong phát biểu tốt nghiệp

Quyết định không thực hiện một bài phát biểu tốt nghiệp như truyền thống, nữ sinh 18 tuổi đã nói về một sự thật giấu kín của bản thân.