Nhật Tân

Cập nhập tin tức Nhật Tân

Phố thịt chó Nhật Tân, Hà Nội vì sao biến mất?

Vì sao “thương hiệu” thịt chó Nhật Tân biến mất và thực hư ra sao những câu chuyện bị báo ứng như mọi người vẫn đồn đại?

Xe máy cháy rụi trên cầu Nhật Tân

Chiếc xe máy bốc cháy ngùn ngụt trên cầu Nhật Tân khiến nhiều người phải giật mình khi tham gia lưu thông trên cầu Nhật Tân.

Ngày đêm bảo vệ gốc đào như củi khô, cả nhà ăn Tết vài trăm triệu

Những gốc đào có độ tuổi từ 30 đến 60 năm, bị sâu mục, tưởng chỉ còn làm củi khô nhưng dưới bàn tay chăm sóc của nghệ nhân vườn đào đào Nhật Tân, những "khúc củi" đó vẫn đâm chồi, nảy lộc thành những thế đào độc đáo...

Chọn cây mai trắng ngàn USD chơi Tết

Bên cạnh thương hiệu đào Nhật Tân nức tiếng xa gần, dịp Tết Đinh Dậu 2017, thú chơi mai trắng Nhật Tân (chi mai) ngày càng “lên ngôi”…nói như chuyên gia trồng đào Nhật Tân - Đỗ Văn Lan, loài hoa tôn quý này đang tạo lên “cơn sốt”.

Kiếm cả trăm triệu đồng nhờ trồng cúc họa mi

Những ngày này, cúc họa mi đã bung nở, người trồng ở Hà Nội cắt đến đâu bán hết đến đó, mang lại thu nhập từ vài chục triệu đồng đến cả trăm triệu đồng.

Chủ tịch HN làm trưởng ban chỉ đạo phát triển đô thị tuyến Nhật Tân - Nội Bài

UBND TP Hà Nội vừa có quyết định thành lập Ban chỉ đạo khu vực phát triển đô thị hai bên tuyến đường Võ Nguyên Giáp (Nhật Tân – Nội Bài).

Quán thịt chó cuối cùng của phố thịt chó Nhật Tân trứ danh

Từng là phố đặc sản thịt chó lớn nhất cả nước và nức danh ở Hà Nội, nhà nhà ở phố thịt chó Nhật Tân đang ăn nên làm ra bỗng nhiên biến mất bí ẩn. Hiện tại, trong tuyến phố này duy nhất một quán còn tồn tại.

Đào, quất ế tràn hè phố chiều cuối năm

Nhiều người bán đào rừng bỏ lại hàng đống trên hè phố Lạc Long Quân khiến nhân viên Công ty Môi trường đô thị phải tất bận dọn dẹp từ 3 giờ chiều.

Lời đồn về 'phố thịt chó' Nhật Tân biến mất

“Phố thịt chó” Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) với 50 nhà hàng tấp nập khách nhậu ngày đêm giờ chỉ còn duy nhất một nhà hàng hoạt động nhưng cũng vắng khách.

Thời tàn của làng đồ tể mổ chó lớn nhất Hà Nội

Có những ngôi làng, việc buôn chó, giết thịt chó một thời đã thành một nghề kinh doanh đặc trưng. Nhưng cũng có nơi không thể tồn tại mãi với nghề sát sinh này.

Cảnh hẹn hò của các tình nhân HN trên cầu Nhật Tân

Hãy cùng dạo một vòng quanh Hà Nội để xem giới trẻ đang hẹn hò như thế nào nhé.

Hãi hùng cảnh "đu" lan can cầu Nhật Tân hóng gió

Cầu Nhật Tân là một điểm hóng gió lý tưởng với những luồng gió mạnh mang theo hơi mát sông Hồng. Tuy nhiên, cảnh người dân "đu" lan can cầu hóng mát khiến nhiều người hãi hùng.

Thời sự trong ngày: "Xử lý' cảnh lạ trên cầu Nhật Tân

 Chính phủ nêu diễn biến phức tạp ở Biển Đông trước QH; Giật mình với hình ảnh BTV Hoài Anh thời "hai lúa"; Đâm chết 2 mẹ con đi thể dục, tài xế phóng xe bỏ chạy; CSGT ra quân xử lý 'hình ảnh lạ' trên cầu Nhật Tân; 

Tiết lộ sốc của thương lái về thịt chó

Những tiết lộ dưới đây sẽ khiến bạn phải cân nhắc khi có ý định ăn thịt chó, cho dù đó là món khoái khẩu.

Rùng mình ăn phải thịt chó dính bả độc ở các nhà hàng

Nguy cơ khách hàng ăn phải chó dính thuốc độc là rất cao khi các cơ sở buôn bán, vận chuyển chó thịt rất hiếm khi bị kiểm tra.

Hà Nội đề xuất cơ chế đặc thù cho các dự án trục Nhật Tân - Nội Bài

TP. Hà Nội đã đề xuất cơ chế đặc thù đầu tư các dự án trong quy hoạch hai bên tuyến đường Nhật Tân-Nội Bài.

Dịch vụ trồng đào thuê sau tết giá 1 triệu/cây gây sốt

“Nếu chị đã mua cây đẹp 4 triệu, xong tết chị bán chỉ được khoảng 500 nghìn, chị gửi tôi trồng mất có 1 triệu mà cây vẫn nguyên giá trị. Tôi đảm bảo sang năm sau chị không mua được đâu 1 cây đẹp như cây chị gửi trồng”

Tận mắt ngắm cầu Nhật Tân từ dưới Sông Hồng

Ngồi tàu du lịch từ dưới dòng sông Hồng, du khách có thể tham quan ngắm cảnh hai bên bờ, sau đó cùng lên các đền chùa ở hai bên để thắp hương, vãn cảnh.

Đào rừng cổ thụ có 21 nhánh lan ký sinh có giá chục triệu đồng

Nhiều người đang tìm lên miền núi để săng lùng những cành đào rừng đốc đáo về chơi tết.

Bắn nhiều pháo hoa có giúp HN 'hút khách'?

 Người ta cần thoát ra khỏi cái nghèo khó thực sự chứ không phải chỉ đơn thuần tạm quên nó như người say.