Cuối năm là thời điểm nhu cầu mua ô tô của người dân tăng cao, đặc biệt khi thông tin giảm 50% lệ phí trước bạ có thể được áp dụng. Không ít mẫu xe tiếp tục được các hãng và đại lý đưa ra chương trình giảm giá, khuyến mại lớn, có hãng mức giảm giá (bao gồm tiền mặt và phụ kiện) lên tới cả trăm triệu đồng.

Anh Minh Đức (Cầu Giấy, Hà Nội) - một khách hàng mua ô tô cho biết: “Trước đây khi chưa có dịch, gia đình tôi thường di chuyển taxi về nội ngoại mỗi dịp cuối tuần. Tuy nhiên, khi dịch bệnh diễn ra, việc di chuyển bằng taxi có nhiều rủi ro. Thêm nữa, gia đình tôi mới đón thêm một em bé nên vợ chồng tôi quyết định mua xe để thuận tiện đi lại cũng như đảm bảo sức khỏe cho gia đình”.

{keywords}
 

Cùng với chương trình ưu đãi của hãng xe, nhiều ngân hàng cũng đưa ra các gói vay với lãi suất hấp dẫn giúp mở rộng cơ hội sở hữu xe ô tô cho người dân. Điển hình là gói vay mua xe với lãi suất 0%/năm của TPBank. Theo đó, TPBank vừa phối hợp với Mitsubishi Motors Việt Nam cung cấp gói giải pháp tài chính trọn gói “Ưu đãi lãi vay, rinh ngay xế hộp” với nhiều ưu đãi như: được lựa chọn một trong hai gói lãi suất ưu việt như ưu đãi 0%/năm cố định trong 12 tháng đầu hoặc gói ưu đãi 6,3%/năm cố định trong 36 tháng; hạn mức vay lên tới 85% giá trị xe; thời gian vay tối đa lên 8 năm.

Đặc biệt, khách hàng mua xe Xpander, Xpander Cross hoặc Attrage sẽ được hưởng thêm ưu đãi ân hạn nợ gốc. Đây là giải pháp đặc biệt hữu ích của TPBank đối với khách hàng cần hỗ trợ tài chính trong thời gian đầu mua xe.

Sau một vòng tham khảo thị trường, anh Đức quyết định mua xe Xpander của Mitsubishi vì mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý lại phù hợp với nhu cầu của gia đình. Một lý do nữa giúp anh đưa ra quyết định mua dòng xe này là chương trình ưu đãi lãi suất khá hấp dẫn mà hãng xe đang triển khai với TPBank.

“Mặc dù có đủ tiền tiết kiệm để mua xe nhưng tôi vẫn lựa chọn phương án vay 70% giá trị xe từ TPBank bởi lãi suất cho vay hấp dẫn, thời gian vay lên tới 8 năm và thủ tục hồ sơ lại khá đơn giản. Số tiền tiết kiệm được chúng tôi để lại để đầu tư sinh lời”, anh Đức chia sẻ thêm.

Đại diện TPBank cho biết, với mục tiêu đi đầu về công nghệ số, các thủ tục hồ sơ và quy trình vay vốn tại TPBank luôn được thiết kế một cách tinh gọn nhất, tăng cường số hóa nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận khoản vay. Đặc biệt, thời gian phê duyệt khoản vay chỉ mất 4 giờ đồng hồ kể từ khi nhận đủ hồ sơ.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm chính sách chăm sóc khách hàng với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình cũng như có thể dễ dàng tra cứu, quản lý khoản vay ngay trên ứng dụng eBank của ngân hàng. Sau 2 tháng triển khai thí điểm tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Hà Nội, chương trình đã mở rộng phạm vi áp dụng trên toàn quốc từ ngày 1/11/2021.

Hotline 1900585885

Website: https://tpb.vn/khuyen-mai/cho-vay/tpbank-uu-dai-cho-vay-0-phan-tram-danh-rieng-cho-khach-hang-mua-xe-mitsubishi  

Ngọc Minh