TPBank

Cập nhập tin tức TPBank

TPBank vừa được tạp chí HR Asia vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”, với kết quả khảo sát 97% TPBanker khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với TPBank trong nhiều năm tiếp theo. Đây là lần thứ hai TPBank được nhận giải thưởng này.

Dấu ấn đậm nét TPBank trong Ngày Chuyển đổi số ngành Ngân hàng

Hệ sinh thái số của TPBank được hoàn thiện bởi sự đa dạng về sản phẩm, dịch vụ và thiết kế hành trình khách hàng sáng tạo, khép kín, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của khách hàng.

Đổi mới số đưa TPBank trở thành một trong những ngân hàng uy tín nhất

Nhờ quản trị tốt hoạt động ngân hàng, tăng cường đổi mới số, TPBank đã gặt hái kết quả kinh doanh khả quan với lợi nhuận trước thuế 6 tháng đầu năm đạt gần 3.800 tỷ đồng, tiếp tục xếp hạng uy tín cao trên thị trường tài chính.

Lãi suất 0% - giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng vay mua xe ô tô

Nhằm phục vụ nhu cầu vay mua xe của người dân, nhiều ngân hàng đang tung nhiều gói tín dụng với lãi suất khá hấp dẫn. Trong đó, TPBank đang triển khai gói ưu đãi lãi suất 0%/năm cố định trong 12 tháng.

TPBank tiên phong mở tài khoản online bằng eKYC cho khách hàng doanh nghiệp

Với các doanh nghiệp, mở tài khoản ngân hàng sử dụng phương thức định danh khách hàng trực tuyến (eKYC) có thể được coi là một sự bứt phá khi có thể thao tác hoàn toàn online 24/7, có tài khoản ngay chỉ sau vài phút.

Thanh tra đầu tư trái phiếu doanh nghiệp tại 8 ngân hàng thương mại cổ phần

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công điện 8857/CĐ-VPCP, Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng (TTGSNH) đã thanh tra đột xuất hoạt động đầu tư trái phiếu doanh nghiệp của các tổ chức tín dụng tại 8 ngân hàng thương mại cổ phần...

Điều đặc biệt của TPBank Biz - ngân hàng số dành riêng doanh nghiệp

Là nền tảng công nghệ số “make in TPBank”, TPBank Biz mang lại một sản phẩm gần gũi hơn với doanh nghiệp Việt Nam, phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

TPBank tăng cường vị thế là ngân hàng uy tín, chất lượng

Tại Đại hội đồng cổ đông, nhiều nội dung quan trọng đã được TPBank đệ trình, trong đó đặc biệt nhấn mạnh tới mục tiêu tăng cường vị thế là ngân hàng đa năng uy tín, hiệu quả, chất lượng.

TPBank ra mắt ứng dụng ngân hàng số cho doanh nghiệp

Nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, TPBank đã trình làng ứng dụng TPBank Biz - ứng dụng ngân hàng số với những giải pháp tài chính hàng đầu dành cho doanh nghiệp.

TPBank nhận hàng loạt giải thưởng quốc tế uy tín

Ngày 24 và 25/3, TPBank vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế, đây là thành quả của chiến lược xuyên suốt trong phát triển và đổi mới dựa trên sự thấu hiểu khách hàng và đặc biệt là nền tảng số xuất sắc.

TPBank nhận giải Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2021

Vượt qua các tiêu chí đánh giá như: tổng tài sản, lợi nhuận ròng, các chỉ số tăng trưởng, định hướng kinh doanh…, ngày 22/3, TPBank đã được Tạp chí The Asset vinh danh ở hạng mục giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2021”.

TPBank miễn tới 30 loại phí cho khách hàng doanh nghiệp khi giao dịch số

Cùng với việc miễn nhiều loại phí, những giải pháp số toàn diện tại ngân hàng điện tử TPBank Biz còn mang đến sự tiện lợi, tối giản thao tác sử dụng. DN thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại di động; tốc độ nhanh.

TPBank nhận cú đúp giải thưởng từ Enterprise Asia

Việc cùng lúc nhận được 2 giải thưởng do tổ chức Enterprise Asia (APEA) trao tặng chứng minh sự phát triển bền vững, những thành tựu xuất sắc, liên tục đổi mới của TPBank trong thời gian qua.

TPBank đầu tư công nghệ giúp khách tiết kiệm phí ngân hàng

Bên cạnh miễn phí thực hiện chuyển tiền online, miễn phí rút tiền bằng thẻ ATM, công nghệ được TPBank ứng dụng giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí như: sử dụng phương thức nhận mã OTP, thông báo biến động số dư ngay trên app,…

Những mẫu vàng Thần Tài thu hút tài lộc năm Nhâm Dần

Trong văn hóa phương Đông, vàng tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, sung túc và may mắn. Năm nay, thị trường vàng hứa hẹn nhộn nhịp hơn không chỉ vì yếu tố thị trường mà còn bởi sự xuất hiện của những mẫu vàng đẹp mắt.

TPBank miễn phí chuyển tiền quốc tế lên tới 20 triệu đồng

Từ nay đến 30/3/2022, khách hàng cá nhân khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế tại TPBank sẽ được miễn phí chuyển tiền lên tới 20 triệu đồng, áp dụng trên từng giao dịch và không yêu cầu giá trị giao dịch tối thiểu.

Vay xây dựng trang trại chăn nuôi để cho thuê với lãi suất từ 8%/năm

Nhằm tạo điều kiện để doanh nghiệp ngành dễ dàng tiếp cận nguồn vốn, TPBank nhận chính trang trại chăn nuôi làm tài sản đảm bảo với tỷ lệ tài trợ lên tới 70% tổng nhu cầu vốn, lãi suất chỉ từ 8%/năm, thời gian vay lên tới 10 năm.

TPBank tăng trưởng lợi nhuận gần 40%

Tiên phong triển khai áp dụng sớm các tiêu chuẩn quốc tế trong nội bộ ngân hàng, TPBank (TPB) đã ghi dấu ấn với kết quả kinh doanh vượt bậc trong năm 2021 với lợi nhuận tăng gần 40% so với năm 2020, cho thấy đà phát triển mạnh mẽ.

TPBank hỗ trợ 100% nhu cầu vốn cho doanh nghiệp xây lắp đường cao tốc

TPBank cung cấp gói giải pháp tài chính trọn gói dành cho khách hàng DN xây lắp đường cao tốc với nhiều ưu đãi hấp dẫn như: giải ngân 100% nhu cầu vốn, hợp đồng đầu ra làm tài sản bảo đảm, tỷ lệ ký quỹ bảo lãnh từ 0%...

TPBank được vinh danh doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc

TPBank vừa được Hội truyền thông số Việt Nam vinh danh là Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc. Đây là năm thứ 3 liên tiếp TPBank được nhận giải thưởng này.