TPBank

Cập nhập tin tức TPBank

TPBank - hơn một thập kỷ nỗ lực chuyển mình kiến tạo tương lai bền vững

Thông điệp ý nghĩa trong ca khúc “TPBank ca - Vươn tới đỉnh cao” do Chủ tịch HĐQT Đỗ Minh Phú chắp bút, là động lực thôi thúc “ngân hàng sắc tím” trở thành một định chế tài chính hàng đầu ở Việt Nam.

App TPBank Biz: Bảo lãnh dự thầu online siêu tốc cho khách hàng doanh nghiệp

Với vài thao tác đơn giản trên app TPBank Biz, các doanh nghiệp chỉ mất 30 phút để có thể nhận được thư bảo lãnh dự thầu, đồng thời nhận ngay cam kết thu xếp tài chính. Hạn mức tín chấp bảo lãnh dự thầu online lên tới 10 tỷ đồng.

TPBank tiếp tục đầu tư công nghệ, hướng đến mục tiêu 15 triệu khách hàng

TPBank tiếp tục đầu tư công nghệ và mở rộng mạng lưới LiveBank 24/7, chú trọng tăng trưởng mạnh cơ sở khách hàng, phấn đấu đạt mốc 15 triệu khách hàng trong năm nay.

TPBank lần đầu vào Top 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất toàn cầu

Tăng trưởng bền vững, công nghệ ngân hàng số thấu hiểu khách hàng… là những yếu tố giúp TPBank lần đầu có tên trong danh sách “Top 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất trên toàn cầu 2024”, đạt vị trí 326.

TPBank công bố vượt mốc 12 triệu khách hàng

TPBank vừa công bố vượt mốc 12 triệu khách hàng trong năm 2023 đồng thời đạt gần 1 tỷ lượt giao dịch trên app TPBank trong năm, tương đương 98% số lượng giao dịch.

50.000 bạn trẻ ‘cháy’ cùng nhạc hội đậm ‘chất Tôi’ TPBank 2in1 concert

Sau 1 tháng cùng TPBank lên ý tưởng cho Nhạc hội Trọn trải nghiệm - TPBank 2in1 Concert, hơn 50.000 bạn trẻ đã có mặt và cháy hết mình cùng các màn trình diễn có một không hai.

TPBank được The Asian Banker vinh danh Ngân hàng vững mạnh hàng đầu Việt Nam

Bảng xếp hạng “Top 500 Ngân hàng vững mạnh trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương” của The Asian Banker năm nay gọi tên 20 ngân hàng tại Việt Nam, trong đó TPBank đứng vị trí đầu tiên năm thứ 2 liên tiếp.

Từ 'Lựa chọn' đến 'Trọn vẹn' - hành trình đậm chất Tôi của khách hàng TPBank

Với những người muốn chọn sản phẩm và dịch vụ đúng “gu”, đúng cá tính, TPBank mang đến khách hàng quyền “Chọn trải nghiệm, Trọn chất tôi” để thể hiện bản sắc không thể hòa lẫn.

Triết lý ngân hàng số của TPBank - ‘Tối tân, thời thượng, từ trái tim’

TPBank đã ghi dấu trên thị trường với một hệ thống ngân hàng số đa kênh nhanh mượt, thân thiện, chứa đựng nhiều giải pháp tài chính thông minh - vị nhân sinh.

Trải nghiệm một chạm thời thượng và siêu mượt với thẻ TPBank

Với công nghệ mở thẻ online 100% trên App TPBank, phát hành thẻ ghi nợ vật lý lấy ngay tại LiveBank…, công nghệ thanh toán siêu nhanh, siêu bảo mật Apple Pay, Google Wallet, TPBank tạo ra vòng tròn trải nghiệm mượt mà từ mở thẻ đến chi tiêu.

DFC cam kết cấp khoản vay dài hạn trị giá 100 triệu USD cho TPBank

Với khoản vay này, TPBank cam kết hướng đến khách hàng cá nhân, doanh nghiệp siêu nhỏ, doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, trong đó có nhóm khách hàng nữ thu nhập thấp và các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ và lãnh đạo.

Trải nghiệm đặc quyền cùng TPBank Visa Signature

Tận hưởng chuyến du lịch thoải mái, nâng tầm những dịch vụ đẳng cấp, loạt ưu đãi hấp dẫn - là những trải nghiệm đặc quyền dành cho chủ sở hữu TPBank Visa Signature.

TPBank ra mắt dịch vụ ‘trợ lý số’ 5 sao tại quầy giao dịch

Thiết bị “Trợ lý số” eCM vừa được TPBank triển khai tại các quầy giao dịch, định danh khách hàng tự động bằng giấy tờ tùy thân và sinh trắc học, giúp khách hàng có thể giao dịch ngay chỉ sau vài giây nhận diện và xác thực.

TPBank triển khai liên kết Apple Pay

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) liên kết Apple Pay cho phép chủ thẻ Visa dùng iPhone, Apple Watch, Mac thanh toán trực tiếp khi mua sắm hay sử dụng dịch vụ thay cho thẻ vật lý của ngân hàng.

TPBank vào top đầu các ngân hàng tư nhân uy tín nhất Việt Nam

Tiềm lực vững mạnh, kinh doanh đột phá, quản trị top đầu, TPBank được Hội đồng chuyên gia VNR500 đánh giá cao và bình chọn là một trong 10 ngân hàng thương mại uy tín và Top 4 Ngân hàng TMCP Tư nhân Uy tín nhất Việt Nam 2023.

Những đặc quyền hấp dẫn của thẻ TPBank

Dựa trên nền tảng công nghệ số, TPBank cung cấp dịch vụ thẻ với nhiều tính năng vượt trội hấp dẫn giới trẻ: mở thẻ lấy ngay tại LiveBank 24/7, chi tiêu tích điểm đổi quà trên App, chọn mặt thẻ cá nhân hóa…

Ngân hàng mở TPBank ‘may đo’ giải pháp giao dịch cho từng doanh nghiệp

Hiện nay, các doanh nghiệp: bao gồm lĩnh vực kinh doanh đặc thù hay mô hình kinh doanh mới đều có thể được thiết kế riêng những giải pháp giao dịch, kiến tạo những giá trị riêng biệt và nổi bật thông qua hệ sinh thái ngân hàng mở.

Năm 2023: TPBank đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế đạt 8.700 tỷ

ĐHĐCĐ TPBank vừa thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2023 với lợi nhuận trước thuế mục tiêu đạt mức 8.700 tỷ đồng, tăng 11%, tổng tài sản dự kiến tăng 7% lên 350.000 tỷ đồng.

TPBank giảm lãi vay, đáp ứng nhu cầu vốn của khách hàng

Với mong muốn chia sẻ khó khăn với khách hàng, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã sớm thực hiện giảm lãi suất cho vay từ 1,5% - 2%, đồng thời đưa ra thị trường những giải pháp vay mới lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.

Bán sạch cổ phiếu, FPT Capital còn gì tại TPBank?

CTCP Quản lý Quỹ Đầu Tư FPT (FPT Capital) vừa bán toàn bộ cổ phiếu đang nắm giữ tại TPBank. Tuy nhiên, quỹ này vẫn có 2 nhân sự liên quan đang là lãnh đạo chủ chốt tại ngân hàng của đại gia đình ông Đỗ Minh Phú.