Black Widow (Goá Phụ Đen) là một trong những thành viên sáng lập ra biệt đội Avengers và là một trong những siêu anh hùng đầu tiên được giới thiệu của vũ trụ Marvel. Scarlett Johansson đã xuất hiện trong tổng 7 bộ phim của Marvel, bắt đầu từ Iron Man 2 (2010). Nhân vật của nữ diễn viên đã hy sinh thân mình cho Hòn đá linh hồn ở Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết). Tuy nhiên vào tháng 5 tới, khán giả sẽ được gặp lại cô trong bộ phim riêng. Theo những chia sẻ từ đội hóa trang, dường như Black Widow sẽ có những phân đoạn hồi tưởng lại khi Natasha Romanoff còn trẻ.

Black Widow sẽ hồi tưởng lại thời Natasha mái ngố?

Bộ phim riêng của siêu anh hùng trong Black Widow là điều mà khán giả đã mong chờ từ lâu. Lần cuối khán giả nhìn thấy đả nữ Natasha là khi cô hy sinh tại phần kết của Avengers nên nội dung của phần phim solo này có thể sẽ đặt bối cảnh giữa Captain America: Civil War và Avengers: Infinity War. Trước đây người hâm mộ đã nhanh chóng thấy một đoạn hồi tưởng từ quá khứ của Natasha sau khi Wanda Maximoff thôi miên cô trong Avengers: Age of Ultron. Rất có thể phần tiền truyện lần này sẽ có nhiều hơn những phân cảnh khi Natasha Romanoff còn là thiếu nữ.

Tại thảm đỏ Oscar, Paul Gooch và David White, những người được đề cử cho hạng mục Thành tựu xuất sắc nhất trong trang điểm và làm tóc cho Maleficent: Mistress of Evil đã có một bài chia sẻ ngắn với trang Variety. Gooch đã nói ngắn gọn về công việc của anh với Black Widow, "Chúng tôi sẽ quay ngược thời gian khi họ còn trẻ hơn nhiều. Chúng tôi có những diễn viên sẽ đóng vai trẻ hơn họ và vẫn cùng một nhân vật".

Việc Black Widow thực sự quay ngược lại thời gian sẽ mở ra cơ hội cho nhiều nhân vật MCU hơn. Đoạn trailer cho thấy Thaddeus Ross sẽ trở lại một lần nữa, nhưng cùng lúc một số cái tên nổi bật hơn cũng có thể trở lại. Người hâm mộ MCU đều biết rằng Black Widow và Hawkeye (Clint Barton) có một mối quan hệ tình đồng chí vô cùng gắn bó. Một đoạn phim của Black Widow được chiếu tại San Diego Comic-Con đã xuất hiện hình ảnh ở Budapest, nơi cô trải qua khóa huấn luyện để trở thành điệp viên của Nga. Điều này có nghĩa là Clint Barton có thể sẽ xuất hiện tại Black Widow vì Hawkeye và Natasha đã từng cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ điệp viên. Như vậy thì khả năng Robert Downey Jr. quay trở lại làm Iron Man là hoàn toàn có thể xảy ra dù chưa được xác nhận.

Black Widow là bộ phim solo đầu tiên của nhân vật siêu anh hùng Natasha Romanoff nên sẽ chỉ xoay quanh câu chuyện cuộc đời của cô. Bộ phim sẽ phải giải thích cách góa phụ đen gặp Red Guardian và các nhân vật khác trong đội của mình. Nếu Black Widow có sự xuất hiện của một Natasha ở tuổi vị thành niên, người hâm mộ sẽ mong muốn có một nữ diễn viên nhí đóng vai này thay vì dùng CGI cho Scarlett Johansson, bởi lẽ dùng hiệu ứng "de-aging" (trẻ hoá) trước đây trên phim ảnh bị chê là có phần hơi giả.

Có hay không việc Marvel sẽ đưa vào "goá phụ đen" nhí y hệt như Scarlett Johansson thời trẻ?

Ngược lại nếu chỉ dùng phục trang và trang điểm để trẻ hóa cho Scarlett Johansson thì điều này e là khó làm được với lứa tuổi của nữ diễn viên hiện giờ. Đội ngũ làm nhiệm vụ "trẻ hóa" của Marvel đã từng "sửa mặt" cho Robert Downey Jr. trong Captain America: Civil War và gây ra tranh cãi bởi gương mặt kỳ lạ của Người Sắt. Tuy nhiên với những tiến bộ công nghệ kể từ năm 2016, rất có thể gương mặt của Black Widow sẽ được "sửa" một cách tự nhiên hơn.

Black Widow dự kiến ra rạp vào ngày 1/5/2020.

Theo GameK