Nhơn Trạch

Cập nhập tin tức Nhơn Trạch

Ngân hàng MB tham gia thu xếp vốn cho Dự án điện khí Nhơn Trạch

MB và Techcombank vừa được chỉ định là 2 ngân hàng đầu mối thu xếp, điều phối việc huy động vốn cho dự án Nhà máy điện khí Nhơn Trạch 3 và Nhơn Trạch 4 với tổng mức đầu tư 1,4 tỷ USD.

Đường 319 - ‘Cú hích’ cho thị trường bất động sản Nhơn Trạch

Dựa án đường 319 nối dài có điểm đầu tại ngã ba Bến Cam, điểm cuối kết nối cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây. Sau khi hoàn thành, tuyết đường giúp rút ngắn thời gian từ TP.HCM đến huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) chỉ còn 20 phút.

Nhơn Trạch hút nhà đầu tư nhờ hạ tầng hoàn thiện

Hưởng lợi từ hàng loạt dự án hạ tầng quan trọng, vùng đất Nhơn Trạch trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư.

Cuối năm, người người vác bao tải tiền lao vào cơn sốt đất

 Ăn theo cơn sốt sân bay Long Thành và cầu Cát Lái, đất đai tại huyện Nhơn Trạch có nơi tăng giá lên đến 300% nhưng nhà đầu tư vẫn vác tiền đi mua.

Anh Grab rẽ hướng đi làm môi giới, tháng thu nhập 300 triệu đồng

 - Từ chỗ làm xe ôm, chạy Grab mỗi tháng chưa đầy 10 triệu đồng, H. chuyển hướng đi làm môi giới bất động sản và giàu lên chỉ sau 1 năm.

Vẻ đìu hiu, hoang tàn ở khu đô thị “ma” Nhơn Trạch

Trải qua nhiều đợt “sốt đất”, hàng loạt dự án khu dân cư tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai vẫn nằm im lìm, đìu hiu không người ở. Bao nhiêu kỳ vọng của nhà đầu tư đều chìm theo số phận những dự án nơi đây.

 

Thời cơ đầu tư bất động sản Nhơn Trạch

Nhiều chuyên gia dự báo thị trường bất động sản Nhơn Trạch đang đứng trước cơ hội bứt phá do đón nhận một loạt thông tin tích cực về hạ tầng như sân bay quốc tế Long Thành và các công trình giao thông trọng điểm sắp triển khai.

La liệt chung cư, biệt thự bỏ hoang ở Nhơn Trạch

Nhiều năm qua, giá đất ở Nhơn Trạch liên tục tăng cao do được kỳ vọng sẽ trở thành đô thị sầm uất ở cửa ngõ phía Đông TP HCM. 

Thỏa thuận cung cấp LNG nhà máy điện Nhơn Trạch 3&4

Ngày 10/1 Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PVGAS) và Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) đã ký thỏa thuận khung về việc cung cấp và tiêu thụ LNG cho nhà máy điện Nhơn Trạch 3 & 4 tại Hà Nội.

Dự án cầu Cát Lái nối TP.HCM với Đồng Nai được xây dựng, một khu Đông Sài Gòn mới đang xuất hiện

Chính quyền tỉnh Đồng Nai vừa có đề xuất làm chủ đầu tư xây dựng dự án cầu Cát Lái có tổng vốn đầu tư 5.700 tỷ đồng.

Cẩn trọng với “nỗi buồn Nhơn Trạch”

Những thông tin về quy hoạch mới, về cầu được xây dựng nối Quận 9 và Quận 2…tạo sóng bất động sản có thể là cơ hội cho người mới, nhưng cũng có thể tạo cơ hội cho người cũ rút lui an toàn.

Cơn sốt ăn theo cầu Cát Lái, dự án "đắp chiếu" rần rần hồi sinh

Hiệu ứng cầu Cát Lái đã kéo theo đất nền bên trong Nhơn Trạch cũng dậy sóng. Từ đất Long Tân giáp dự án cầu nối Quận 9, cho tới đất Hiệp Phước giáp Quốc lộ 51…đều rần rần hồi sinh những dự án “đắp chiếu” bấy lâu nay.

Nhơn Trạch mùa sốt đất

Thông tin các chủ đầu tư trình phương án xây cầu nối Quận 9, Quận 2 (TPHCM) với Nhơn Trạch (Đồng Nai)…đã khiến cho vùng đất một thời là “ác mộng” đối với dân đầu tư nhộn nhịp trở lại với cường độ chóng mặt.