Mới đây, những hình ảnh một nhà kho cũ kỹ có chứa đến cả chục chiếc siêu xe đắt tiền được chia sẻ rộng rãi trên mạng. Những chiếc xe này đều trong tình trạng bụi phủ một lớp dày, thậm chí có cả mạng nhện giăng quanh xe giống như đã bị bỏ quên cả chục năm khiến nhiều người xót xa. Có thể nhận thấy trong đó có những mẫu xe của Bugatti, Lamborghini, McLaren, Pagani và cả Rolls-Royce.

Chiếc Lamborghini Centenario bị bụi và mạng nhện phủ kín. (Ảnh: TheDizzyViper)

Tuy vậy, theo trang Motor1, dàn siêu xe nói trên chỉ là một sản phẩm được taọ ra bởi photoshop. Chủ nhân ban đầu của những bức ảnh này là một thanh niên khá nổi tiếng người Ý. 

Instagram có của thanh niên này tên là TheDizzyViper hiện có hơn 108.000 người theo dõi và chuyên đăng tải những hình ảnh 3D siêu thực, mới nhất chính là một nhà kho cũ nát cùng hàng chục chiếc siêu xe nói trên. Trước đó vài tháng, instagram TheDizzyViper cũng đăng tải một số hình ảnh với phong cách tương tự. 

Tuy nhiên, những người có chuyên môn đã nhận ra bởi những chiếc xe bị phủ bụi hầu hết toàn là những mẫu siêu xe mới thời thượng mới được sản xuất một vài năm trở lại đây, do đó việc bị bỏ không trong nhà kho như đã cả chục năm trời là điều không thể. Chưa kể, tổng giá trị của chúng lên tới hàng triệu USD, một món tiền kếch xù mà ít ai "nỡ" bỏ quên.

Theo Motor1

Bạn đang sở hữu một chiếc xe độc hay bản độ siêu đẹp? Hãy chia sẻ bài viết cảm nhận, hình ảnh về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!