Hoàng Hiệp

Hoàng Hiệp

Hơn 4.400 xe Mercedes-Benz phải triệu hồi tại Việt Nam vì lỗi bơm nhiên liệu

Hơn 4.400 chiếc Mercedes-Benz gồm cả xe lắp ráp tại Việt Nam cũng như nhập khẩu thuộc các dòng C-Class, E-Class, GLC, GLE, GLS,... buộc phải triệu hồi gấp vì dính lỗi liên quan đến hệ thống bơm nhiên liệu.

Tài xế có thể bị phạt nặng khi treo món đồ phổ biến này trên kính lái ô tô

Các tài xế ở Anh có thể bị phạt tới 2.500 bảng (xấp xỉ 75 triệu đồng) khi treo những phụ kiện như miếng tạo mùi thơm lên kính lái ô tô.

Chênh giá hơn 800 triệu, SUV điện Mercedes EQB có gì khác Hyundai Ioniq 5?

Dù không phải là đối thủ trực tiếp trong cùng phân khúc nhưng mẫu SUV điện mới ra mắt Mercedes-Benz EQB 250 và Hyundai Ioniq 5 chắc chắn vẫn sẽ có những tệp khách hàng chung.

Nóng trên đường: Khó đỡ với những 'chướng ngại vật' xuất hiện ngay trước mũi xe

Đôi khi cánh tài xế đã đi rất "chuẩn chỉnh" nhưng hiểm nguy vẫn có thể rình rập và ập đến bất cứ lúc nào, từ bất cứ hướng nào.

Loạt chính sách mới về ô tô xe máy áp dụng từ tháng 10, chủ xe cần biết

Loạt chính sách mới có hiệu lực từ 1/10 trong lĩnh vực đăng kiểm, triệu hồi xe xe cơ giới và đặc biệt là tăng lệ phí đăng ký, cấp biển ô tô, xe máy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chủ xe.

Hộp số sàn vẫn đang có sức sống mạnh mẽ trên các dòng xe đời mới

Tuỳ chọn hộp số sàn (số tay) chỉ chiếm 0,9% trên tổng lượng xe bán ra tại Mỹ trong năm 2021, nhưng con số này đã tăng lên 1,7% vào năm 2023. Điều đó cho thấy, hộp số sàn vẫn chinh phục được những khách hàng riêng.

Loạt ô tô mới sắp ra mắt khách Việt trong tháng 10, xe gầm cao vẫn chiếm đa số

Sau nửa cuối tháng 9 với sự ra mắt rầm rộ của gần chục mẫu xe mới, tháng 10 sắp tới cũng hứa hẹn là khoảng thời gian bận rộn của thị trường ô tô Việt Nam với những cái tên đình đám

Xe máy sản xuất trong nước quay đầu tăng trưởng khá trong tháng 9/2023

Thống kê cho thấy, lượng xe máy mới sản xuất trong nước trong tháng 9 đã tăng trưởng 10,7% so với tháng trước đó. Cộng dồn 9 tháng đầu năm, đã có hơn 2,3 triệu chiếc xe máy mới được xuất xưởng tại Việt Nam.

Xe nhập khẩu tăng mạnh trong tháng 9, nguồn cung thị trường thêm dồi dào

Thị trường ô tô sau tháng Ngâu được dự báo sẽ ấm trở lại cho đến cuối năm. Để chuẩn bị nguồn cung, các hãng xe đã tăng sản lượng sản xuất cũng như nhập khẩu trong tháng 9.

Ba cách xử lý nếu xe bị chết máy khi đi vào đường ngập nước

Người đi mô tô, xe máy lưu thông ngoài đường khó tránh khỏi tình huống phải vượt qua đoạn đường ngập dẫn đến chết máy. Lúc này, cần xử lý đúng cách để tránh "biến lợn lành thành lợn què".