Trong Hắc Ám Chi Quang, Jeanne d'Arc được xây dựng có xuất thân từ một gia đình làm nông, trong thời kỳ chiến tranh khốc liệt, những cuộc cướp bóc, giết phá xảy ra triền miên. Năm 17 tuổi, cô gái trẻ đã trở thành Thiên Thần Vệ Đạo Giả dựng cờ chỉ huy quân Pháp. Bằng lòng yêu nước mãnh liệt và sự thông minh tài trí hơn người, d’Arc đã giành được những chiến thắng quan trọng trong cuộc chiến trăm năm, vực dậy niềm tin cho nhân dân Pháp.

Hình ảnh cô gái anh hùng d’Arc

Từ sau những cuộc chiến đó, Jeanne d’Arc trở thành mối đe dọa cho thế lực chống phá, thù địch. Mượn lý do này, Ảnh Ma cấu kết cùng Giáo hội đã không từ mọi thủ đoạn nhằm mục đích giam cầm cô và muốn đưa cô tới cái chết trên giàn hỏa thiêu. Để bảo vệ d’Arc, người chơi sẽ đối mặt với đội quân Ảnh Ma, bọn giáo hội với nhiều mưu mô quỷ kế. Từ đây, người chơi sẽ cùng vị nữ anh hùng này bắt đầu những cuộc chiến không ngừng nghỉ, chống lại thế lực đen tối, giải cứu thời đại.

 

Ở thời của Jeanne d’Arc, người chơi sẽ hóa thân thành những chiến sĩ dũng cảm và mạnh mẽ nhất. Người chơi sẽ tham gia vào những trận tử chiến vô cùng khốc liệt. Ảnh Ma thời không ở thời đại này đã trở nên cực kỳ hung bạo và tàn ác, những khó khăn phía trước tăng lên gấp bội.

Những cuộc chiến không ngừng nghỉ

D’Arc có được cứu thoát khỏi án hỏa hình? Vườn nho của nàng ẩn chưa những bí mật gì? Câu chuyện nào sẽ được người chơi kể lại trong hành trình xuyên không ở Hắc Ám Chi Quang? Một kết thúc có hậu chắc chắn sẽ được người chơi làm nên ở thời đại anh hùng này.

Thời đại d’Arc – thuần khiết kiên cường

Ghi dấu ấn với làng game Việt bởi đồ họa đỉnh cao, định vị 2,5D++, cốt truyện mới lạ và gameplay đa dạng, Hắc Ám Chi Quang đang được xem là tựa game đáng chơi trong mùa hè 2015 này. Tính đến 7h00 ngày 23/4, tựa game này đã mở 22 máy chủ The Light và thu hút hàng trăm ngàn người tham gia trải nghiệm.

Trải nghiệm ngay Hắc Ám Chi Quang tại http://hacq.360game.vn/

ML