Ra mắt làng game Việt vào cuối tháng 6/2016, cho đến nay, Cửu Âm VNG đã và đang xác lập rất nhiều thành tích trên mobile. Không chỉ được biết đến là cộng đồng game thủ vững, trung thành bậc nhất, Cửu Âm VNG còn gây ấn tượng bởi gameplay đa dạng, đúng chất giang hồ võ hiệp. Dù phân theo các môn phái nhưng người chơi vẫn có thể tuỳ ý lựa chọn các võ học mình yêu thích để tu luyện.

“Dậy thì” thành công với 6 phiên bản Update lớn nhỏ

Trải qua 6 lần Update với 8 môn phái cùng hàng trăm tính năng mới được cập nhật và ưu hoá theo từng phiên bản, Cửu Âm VNG đã thành công mở ra một kho tàng Võ Học và Nội Công vô cùng đặc sắc. Vì cách chơi chủ yếu xoay quanh đề tài Võ Học khi có hơn 26 bộ bí kíp thất truyền, game thủ sẽ bị mê hoặc bởi đủ loại chiêu thức đẹp mắt, để rồi từ đó, dồn hết tâm trí vào việc tu luyện và sáng tạo tuyệt kỹ võ công cho riêng mình.

 Nhất Đại Tông Sư – phiên bản Update đầu tiên của Cửu Âm VNG

 Phiên bản Nhất Thế Tình Duyên

 Phiên bản Cái Thế Vô Song

 Phiên bản Võ Lâm Chí Tôn

 Phiên bản Đồ Long Tranh Bá

Chưa dừng lại ở đó, sắp tới đây, Cửu Âm VNG còn hé lộ chuẩn bị ra mắt thêm một bản Big Update hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ tiếp tục làm người chơi “mất ăn, mất ngủ” bởi độ Hot của bom tấn Cửu Âm VNG.

Sân chơi PK tuyệt đỉnh, tái hiện chân thực thế giới kiếm hiệp Kim Dung

Tuy trải qua nhiều lần “lột xác”, vô số tính năng hấp dẫn xuất hiện nhưng Võ Học vẫn chiếm vị trí độc tôn, là thứ được đem ra thảo luận cũng như thước đo của bậc cao thủ “luận võ công, đoạt thiên hạ” chốn võ lâm trong Cửu Âm VNG. Hơn 33 kỳ Võ Lâm Minh Chủ được diễn ra trong suốt 1 năm qua, Cửu Âm VNG đã trở thành sân chơi PK đỉnh cao dành cho toàn bộ cao thủ võ lâm tranh tài “Bảo Đao Đồ Long – Hiệu Lệnh Thiên Hạ”. 

Clip PK tranh đoạt ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ đầy kịch tính của các cao thủ Cửu Âm VNG

  Tinh thần thượng võ luôn được game thủ Cửu Âm VNG đề cao trong các trận PK

Cộng đồng người chơi tình như thủ túc

Chỉ cần dạo một vòng trong Group Cộng đồng Cửu Âm VNG, chúng ta sẽ phải thốt lên kinh ngạc vì lượng người chơi tham gia vào Group sao đông quá! Những topic thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm chiến đấu cho đến những lượt bình luận sôi nổi của gamer tương tác khá liên tục trên Group đã phần nào chứng minh Cửu Âm VNG đã thành công khi thiết lập được mạng lưới người chơi “chất” và “lượng” đến thế.

Offline họp mặt của các game thủ

Chưa kể, sau những buổi offline, họp mặt giao lưu nho nhỏ tự phát của các game thủ đến từ mọi miền đất nước đã vô hình chung đọng lại trong lòng mỗi người chơi khi nhắc tới Cửu Âm VNG là một cộng đồng gắn bó và tình cảm. Đây chính là tất cả những gì tựa game đã đạt được thời gian qua.

Kết

Sự lớn mạnh, phát triển không ngừng là động lực to lớn giúp đội ngũ ban điều hành Cửu Âm VNG tiếp tục đổi mới, cho ra đời nhiều bản cập nhật hay ho và hoành tráng dựa trên nhu cầu của đông đảo người chơi mới, hướng đến một cộng đồng bền vững và lâu dài.

Tham gia ngay vào Cửu Âm VNG tại:

Trang chủ: http://cuuam.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CuuAmVNG

Group: https://www.facebook.com/groups/CongDongCuuAmVN