Như các bạn đã biết thì Cửu Âm VNG đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 28/6 vừa qua, mặc dù được đánh giá là một sản phẩm hứa hẹn gây sốt hè này tuy nhiên chưa đầy 1 tháng ra mắt thì Cửu Âm VNG đang gặp rất nhiều vấn đề lớn nhỏ khác nhau ảnh hưởng nhiều tới việc trải nghiệm game của người chơi. Thông qua những fanpage hay những group có liên quan, không khó để chúng ta bắt gặp những phản hồi không mấy tích cực được gửi về cho NPH. Đặc biệt nhất là tình trạng giật, lag và đứt kết nối liên tục.

Bên cạnh đó, hệ thống thẻ nạp trong Cửu Âm VNG cũng liên tiếp gặp sự cố phản hồi sai mã thẻ hay hệ thống game phát hành các mốc mệnh giá 30k hay 60k bị đánh giá là không phù hợp các loại thẻ cào của các nhà mạng. Mặc dù đã có thời gian chuẩn bị và lịch trình ra mắt rõ ràng nhưng Cửu ÂM VNG vẫn khiến cho không ít game thủ Việt phải cảm thấy thất vọng vì những sự cố kể trên và tìm sang chơi những sản phẩm khác.

Hệ thống thẻ nạp của VNG

Chỉ sau ít ngày Cửu Âm VNG ra mắt thì một sản phẩm khác của Gamota là Tứ Đại Danh Bổ cũng “chào sân” làng game Việt. Được xem như là bản Việt hóa của Ải Mỹ Nhân 2, Tứ Đại Danh Bổ với lợi thế đồ họa 3D tân tiến mang đậm phong cách kiếm hiệp Trung Hoa, không chỉ mang đến cho người chơi những chiến trường độc đáo mà còn kèm theo đó là những hiệu ứng kĩ năng vô cùng tuyệt mỹ, tráng lệ, mang đến một thế giới võ lâm hoành tráng, chắc chắn sẽ hút hồn bất cứ thiếu hiệp nào ngay từ lần đầu gặp mặt.

Với những ưu điểm của một MMORPG xen lẫn tính chất hành động đầy kịch tính trong game nên dù mới chỉ ra mắt nhưng Tứ Đại Danh Bổ đã đứng đầu trong bảng xếp hạng TOP Game miễn phí của cửa hàng ứng dụng App Store. Và theo cập nhật mới đây của chúng tôi thì tựa game này cũng đã vượt mặt tựa game bom tấn cùng thể loại Cửu Âm VNG trên bảng xếp hạng game HOT ở hệ điều hành Android.

Đứng trên phương diện báo chí, GameSao hy vọng rằng Cửu Âm VNG sẽ sớm khắc phục những tình trạng trên (đặc biệt là trên phương diện chăm sóc khách hàng) để xứng đáng hơn với cụm từ "game bom tấn" luôn đi theo trò chơi từ phiên bản gốc, còn Tứ Đại Danh Bổ sẽ tiếp tục phát huy được những điểm mạnh và lợi thế của mình để thu hút thêm càng nhiều người chơi hơn nữa.

Kute