Dưới đây là danh sách những màu xe nổi bật nhất năm 2022, được phân chia theo các thương hiệu ô tô nổi tiếng:

Alfa Romeo

Những màu xe nổi bật đến từ nhà sản xuất xe hạng sang Alfa Romeo (Ảnh: Carbuzz)

Thương hiệu xe hạng sang nổi tiếng của Ý luôn ghi điểm trong mắt khách hàng bởi cung cấp nhiều sự lựa chọn đa dạng về màu xe cho các sản phẩm của mình. Nổi bật nhất có thể kể đến những tùy chọn như Ocra GT Tri-Coat (Vàng) hay Verde Montreal Tri-Coat (Xanh) trên hai mẫu xe Alfa Romeo Giulia và Stelvio. 

BMW

Tùy chọn màu “bắt mắt” trên các mẫu xe BMW M (Ảnh: Carbuzz)

Từ trước đến nay, màu đen, bạc và trắng luôn là màu sắc chủ đạo trên các sản phẩm xe của BMW. Nhưng bộ phận BMW M đã phá vỡ khuôn mẫu này bằng việc cung cấp những màu sắc xe tuyệt vời nhất trong lịch sử hãng. Bạn có thể cân nhắc một số tùy chọn màu sắc ấn tượng của thương hiệu Đức năm 2022 như Sao Paulo Yellow (Vàng), Frozen Deep Green Metallic (Xanh lá), Thundernight Metallic (Tím) hay Toronto Red Metallic (Đỏ).

Cadillac

Ba màu sắc xe ô tô ấn tượng được Cadillac cung cấp (Ảnh: Carbuzz)

Nhà sản xuất ô tô hạng sang của Mỹ sẽ không thể có mặt trong danh sách này nếu là cách đây một thập kỉ. Tuy nhiên, những mẫu xe Cadillac CT4-V Blackwing và CT5-V Blackwing hiện đang được bán trên thị trường đã thay đổi điều đó. Cadillac đem đến cho khách hàng ba tùy chọn màu sắc nổi bật bao gồm Electric Blue (Xanh dương), Blaze Orange (Cam) và Infared Tintcoat (Đỏ). 

Dodge

Thương hiệu Dodge và những màu xe với cái tên độc đáo (Ảnh: Carbuzz)

Thương hiệu xe ô tô chuyên sản xuất xe tải nhỏ và xe thể thao đa dụng của Mỹ không chỉ cung cấp các tùy chọn màu sắc thú vị nhất trên những sản phẩm của mình mà còn đặt cho chúng những cái tên sáng tạo nhất. Đó là Hellraisin (Tím), Sinamon Stick (Cam), F8 Green (Xanh lá) và Frostbite (Xanh dương).

Ford

Màu xe đa dạng được Ford cung cấp trên tất cả các sản phẩm (Ảnh: Carbuzz)

Ford xứng đáng nhận được nhiều lời khen ngợi cho bảng màu ô tô đa dạng của mình trên tất cả các dòng sản phẩm, dù bình dân hay đắt tiền. Những màu sắc được đánh giá cao bao gồm Cyber ​​Orange Metallic Tri-Coat (Cam vàng), Hot Pepper Red Metallic Tinted Clearcoat (Đỏ), Eruption Green Metallic Paint (Xanh lá) và Grabber Blue (Xanh dương).

Porsche

Bảng màu đa dạng được sử dụng trên các mẫu siêu xe Porsche (Ảnh: Carbuzz)

Không chỉ nổi tiếng về sức mạnh và khả năng vận hành, Porsche còn chứng tỏ vị thế dẫn đầu của mình trong thị trường ô tô nhờ vào tùy chọn những màu xe khác lạ và bắt mắt. Nổi bật có thể kể tên là Bahama Yellow (Vàng), Ruby Star (Hồng), Ultraviolet (Tím) và Frozen Berry Metallic (Phớt hồng). 

Toyota

Toyota vượt “định kiến” bằng tùy chọn màu độc đáo (Ảnh: Carbuzz)

Thường bị hiểu nhầm là một hãng xe hơi nhàm chán, Toyota đã “đập tan” định kiến này bằng việc cung cấp cho khách hàng những màu sắc tươi mới hơn, đặc biệt là trên dòng xe bán tải TRD Pro. Ngoài màu đặc trưng Army Green (Xanh thẫm) và Electric Lime Metallic (Xanh chanh ánh vàng), hiện nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã thêm vào bảng màu của mình các tùy chọn ấn tượng khác như Solar Octane (Cam ánh đỏ) và GR86's Neptune Blue (Xanh dương). 

Thanh Lam (theo Carbuzz)

Bạn có trải nghiệm gì về những chiếc ô tô của mình? Hãy chia sẻ bài viết về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!