Những "ngôi nhà mơ ước" đầu tiên được khởi công

Những chuyến xe đầu tiên trên hành trình xây dựng ngôi nhà mơ ước cho người nghèo đã bắt đầu lăn bánh

Chương trình "Ngôi nhà mơ ước" do Báo VietNamNet và VietNamReport phát động cách đây 3 tháng đã đem lại hiệu quả tích cực. Nhiều doanh nghiệp cùng chung tay ủng hộ bằng cách xây dựng những căn nhà trị giá 50-70 triệu đồng cho hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc.

{keywords}
Báo VietNamNet cùng VietNamReport tiếp tục làm cầu nối giữa doanh nghiệp và người nghèo

 

{keywords}

{keywords}

Nhiều gia đình không có nổi chỗ trú nắng mưa, một mái nhà vững chãi cho con cái ăn ở

Hiện tại, chương trình đã trao hơn 400 triệu đồng để xây 6 ngôi nhà, đang làm hồ sơ cho 5 gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Và sẽ còn nữa những căn nhà như thế được xây tặng, nhằm nâng cao đời sống vật chất lẫn tinh thần cho người nghèo.

Việc làm ý nghĩa này không chỉ tạo niềm tin về phía các doanh nghiệp mà còn lan tỏa thông điệp nhân văn cao cả theo đúng mục tiêu chương trình.

Nhóm PV

tin nổi bật

Vĩnh Phúc yêu cầu PCR âm tính với người từ vùng dịch Phú Thọ vào tỉnh

Tỉnh Vĩnh Phúc vừa có văn bản chỉ đạo các địa phương triển khai một số biện pháp cấp bách, trong đó có yêu cầu xét nghiệm PCR âm tính với người từ vùng dịch tại Phú Thọ vào tỉnh.

Giám đốc Trung tâm du lịch “hợp thức hóa” giấy mời để “cứu” cán bộ chơi golf

Bà Huỳnh Thị Kim Bình,  Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Định soạn thảo, trực tiếp ký giấy mời để hợp thức hóa vi phạm của cán bộ.

21 người ở Vĩnh Phúc bị phạt 42 triệu đồng vì uống cà phê giữa lúc dịch bệnh

Cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc ra quyết định xử phạt 42 triệu đồng với với 21 người đi uống cà phê giữa mùa dịch Covid-19.

Báo VietNamNet trao "Ngôi nhà mơ ước" ở Thái Nguyên

"Ở tuổi này, tôi chỉ lo đủ ăn cho con là tốt lắm rồi, chưa bao giờ nghĩ đến căn nhà mới. Được báo VietNamNet giúp đỡ, ước mơ của gia đình tôi đã trở thành hiện thực".

VietNamNet trao kinh phí xây nhà tình nghĩa trước mùa bão

Vừa qua, đại diện Báo VietNamNet đã có mặt tại xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa để trao số tiền 140 triệu đồng, nhằm xây nhà tình nghĩa cho 2 hộ dân trong Chương trình “Ngôi nhà mơ ước” của báo.

Báo VietNamNet trao 140 triệu đồng cho hai hộ nghèo ở Hà Tĩnh

Ông Võ Đăng Thiên, Phó TBT Báo VietNamNet cùng đại diện Tập đoàn Hành Trình Thành Công Mới vừa trao tặng 140 triệu đồng giúp 2 hộ nghèo được xây nhà ở Nghi Xuân (Hà Tĩnh).

VietNamNet giúp đỡ ước mơ có nhà cho 2 hộ nghèo tại Cam Nghĩa

Vừa qua, chương trình Ngôi nhà mơ ước của Báo VietNamNet đã trao số tiền 140 triệu đồng tới 2 hộ gia nghèo khó tại phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

"Ngôi nhà mơ ước" mang hơi ấm đến với người nghèo Điện Biên

- Vừa qua, Báo VietNamNet cùng Ban tổ chức tỉnh ủy Điện Biên và UBND xã Na Tông tiến hành trao tặng “Ngôi nhà mơ ước” cho 2 hộ nghèo ở bản Na Tông 2, xã Na Tông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Niềm vui sắp được về ngôi nhà mới

- Sau gần 2 tháng thi công, những ngôi nhà ở hai bản Tung Qua và Ngải Trổ đã dần hoàn thành. Niềm vui của các gia đình đã dần thành hiện thực.

Khởi công xây nhà thứ 2 ở A Mú Sung

Hôm nay (16-8-2019) cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng A Mú Sung cùng các ban ngành địa phương đã khởi công ngôi nhà thứ 2 cho gia đình hộ nghèo Phàn Quẩy Sèo. 

Khởi công xây dựng "Ngôi nhà mơ ước" Lào Cai

- Hôm nay (2-8), cán bộ chiến sỹ đồn BIên phòng  A Mú Sung và nhân dân địa phương đã khởi công xây dựng ngôi nhà mới cho hộ gia đình nghèo.

Trao tặng “Ngôi nhà mơ ước” cho 2 hộ nghèo ở Lào Cai

- Nụ cười thân thiện của bà con đồng bào và tiếng cười rộn rã của trẻ nhỏ vùng biên là những hình ảnh đẹp và đang nhớ trong buổi lễ trao tặng nhà ở xã A Mú Sung, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai

Ước mơ xây nhà mới của chị Trần Thị Huế đã thành hiện thực

 “Mẹ con em vô cùng biết ơn Báo VietNamNet và các nhà tài trợ. Con em sắp có nhà mới ở rồi, căn bệnh của em đã chuyển sang giai đoạn cuối, giờ có nhắm mắt em cũng yên lòng”.

Đoàn siêu xe Car Passion trao quà từ thiện xây Ngôi nhà mơ ước

Tối nay, 16/6, Hành trình siêu xe Car & Passion 2019 đã công bố ủng hộ 140 triệu đồng cho chương trình Ngôi nhà mơ ước do báo VietNamNet chủ trì tổ chức.

Trao tặng “ Ngôi nhà mơ ước” cho 2 hộ nghèo ở Thái nguyên

- Vừa qua, Báo VietNamNet đã trao tặng “Ngôi nhà mơ ước” cho 2 hộ gia đình nghèo thuộc xã Đào Xá, Huyện Phú Bình, Thái Nguyên.