ngôi nhà mơ ước

Cập nhập tin tức ngôi nhà mơ ước

Trao tặng Ngôi nhà mơ ước đến người phụ nữ mù loà mắc bệnh u tuyến giáp

Ngày 30/3, Đại diện báo VietNamNet, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, huyện Trà Bồng đã bàn giao ngôi nhà mơ ước tại địa phương này.

Trao tặng Ngôi nhà mơ ước đến gia đình có vợ câm điếc, chồng bệnh tật

Ngày 30/3, Đại diện Báo VietNamNet, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank), Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, huyện Bình Sơn đã bàn giao Ngôi nhà mơ ước tại tỉnh này.

Trao tặng Ngôi nhà mơ ước cho gia đình nghèo ở Quảng Bình

“Chúng tôi chỉ mong đủ ăn chứ chưa bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ xây nhà, được báo VietNamNet giúp đỡ, tôi cảm động không nói nên lời”, anh Phan Thanh Thủy xúc động.

Người mẹ đơn thân ở Thái Nguyên xúc động đón nhận ngôi nhà mơ ước

Đứng trước căn nhà mới xây sáng sủa, khang trang, bà Vinh xúc động, nở nụ cười hạnh phúc. Cả cuộc đời vất vả, cuối cùng mẹ con bà cũng có chỗ che nắng, mưa kiên cố.

Trao tặng Ngôi nhà mơ ước đến gia đình nghèo ở Hưng Yên

“Tôi không nghĩ mình sẽ có ngày được ở trong căn nhà to đẹp như thế. Tôi vô cùng biết ơn sự giúp đỡ của nhà tài trợ Giao Hàng Tiết Kiệm và Báo VietNamNet”, chị Mai xúc động.

Trao ‘ngôi nhà mơ ước’ cho vợ chồng già bán vé số chăm cháu ngoại mồ côi

Báo VietNamNet phối hợp với Ngân hàng SeABank cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Ô Môn (TP Cần Thơ) trao ngôi nhà mơ ước cho bà Phạm Thị Được ở phường Châu Văn Liêm.

Khánh thành ‘ngôi nhà mơ ước’ cho bà ngoại phụ quán cơm, nuôi 3 cháu nhỏ

Sau hơn 1 tháng khởi công xây dựng, ngôi nhà mơ ước của ông Đào Rương và bà Đào Thị Lan ở phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, TP Cần Thơ đã được hoàn thiện. Đây là món quà mà Báo VietNamNet và Ngân hàng SeABank trao tặng.

Người đàn ông nghèo cô độc vui sướng đón năm mới trong "ngôi nhà mơ ước"

Báo VietNamNet phối hợp với Ngân hàng SeABank cùng chính quyền địa phương xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) trao ngôi nhà mơ ước cho người đàn ông nghèo đơn thân kịp đón Tết.

Bữa cơm lem nhọ nồi và mong ước của đôi vợ chồng già ngoài 80 tuổi

Trên chiếc bàn ăn lem luốc nhọ nồi, bữa cơm của hai người già ngoài 80 tuổi chỉ có một bát canh cải chua, ít mắm cá nục và bát nước chấm. Canh và mắm đều được nấu cùng lạc vì bà Nhiên bảo, không có dầu nên nấu vậy mới nuốt trôi.

Khởi công xây dựng "Ngôi nhà mơ ước" cho gia đình bà Vũ Thị Kha ở Nam Định

Báo VietNamNet vừa phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ, Hội phụ nữ huyện Giao Thủy, công an và chính quyền xã Giao Châu khởi công xây dựng “Ngôi nhà mơ ước” cho gia đình bà Vũ Thị Kha.

Báo VietNamNet hỗ trợ xây nhà cho bà ngoại 60 tuổi còng lưng phụ quán cơm, nuôi 3 cháu nhỏ

Ngày 2/12, Báo VietNamNet phối hợp với Ngân hàng SeABank cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ; Quận ủy; Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Ô Môn… khởi công xây dựng ngôi nhà mơ ước cho gia đình ông Đào Rương (63 tuổi, ngụ phường Châu Văn Liêm).

Khởi công xây dựng 'Ngôi nhà mơ ước' cho vợ chồng già bán vé số chăm cháu ngoại mồ côi

Ngày 2/12, Báo VietNamNet phối hợp với Ngân hàng SeABank cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ; Quận ủy; Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Ô Môn… khởi công xây dựng ngôi nhà mơ ước cho gia đình bà Phạm Thị Được ở phường Châu Văn Liêm.

Trao ‘ngôi nhà mơ ước’ cho người phụ nữ nghèo đơn thân ở Thanh Hóa

Báo VietNamNet phối hợp với Ngân hàng SeABank cùng chính quyền địa phương huyện Hà Trung (Thanh Hóa) đã trao ngôi nhà mơ ước cho một gia đình ở xã Hà Lai.

Bà ngoại 60 tuổi còng lưng phụ quán cơm, nuôi 3 cháu nhỏ trong căn nhà rách nát

Căn nhà xiêu vẹo, cũ nát có nguy cơ đổ sập bất cứ lúc nào là nơi trú ngụ của gia đình ông Đào Rương và bà Lan. Tại đây, ông bà cùng 3 đứa cháu ngoại của mình đang sống lay lắt, bệnh tật, không biết đến tương lai.

Ước nguyện cuối đời của vợ chồng già bán vé số chăm cháu ngoại mồ côi

Già yếu, bệnh tật nhưng hai vợ chồng hàng ngày vẫn đi bán vé số, kiếm tiền nuôi cháu ngoại mồ côi ăn học. Mong ước cuối đời của họ là căn nhà lành lặn để các cháu yên tâm học hành.

Mong ước nhỏ nhoi của người phụ nữ cả đời vất vả nuôi con cháu

Chồng đi làm xa biệt tích, một mình bà Kha gồng gánh nuôi con gái và đứa cháu ngoại. Trong căn nhà dột nát, bà lo sợ gió mùa về, mấy người phụ nữ yếu ớt sẽ chẳng thể chống chọi,.

Khánh thành “ngôi nhà cuối đời” cho gia đình cựu binh nghèo ở Hải Dương

Vợ chồng ông Nguyễn Văn Kiên (67 tuổi) có hoàn cảnh khó khăn vừa được Báo VietNamNet, Công ty cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm phối hợp với Tỉnh đoàn Hải Dương xây tặng ngôi nhà khang trang.

Bất ngờ nhận món quà cuối đời, cựu thanh niên xung phong bật khóc

Ông Nguyễn Văn Kiên, 67 tuổi, cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Chí Linh (Hải Dương) vừa được tặng ngôi nhà mơ ước.

Giao Hàng Tiết Kiệm trao Ngôi nhà mơ ước đến hộ nghèo ở Hưng Yên

Trước sự quan tâm của địa phương, của nhà tài trợ, chị Mai không giấu nổi sự xúc động nghẹn ngào. Mơ ước có căn nhà kiên cố cho các con yên tâm học hành của chị giờ đây đã không còn xa vời nữa.

Nguyện vọng cuối đời của người cha già giành cho đứa con thơ

“Chồng tôi vẫn kịp ở trong ngôi nhà mới vài ngày rồi mới ra đi, như vậy là hết sức thanh thản và mãn nguyện. Cảm ơn mọi người nhiều lắm”.