Hoàn cảnh khó khăn

Cập nhập tin tức Hoàn cảnh khó khăn

Không có tiền, goá phụ bất lực xin đưa con về nhà phó mặc cho số phận

Bà Xuân sinh được 2 người con trai thì cả hai đều bệnh tật. Do nằm liệt giường quá lâu, con út bị viêm loét phải nhập viện cấp cứu. Do không có tiền nộp viện phí, bà Xuân khóc ngất, đành đưa con về nhà phó mặc cho số phận.

Nghị lực chiến thắng căn bệnh ung thư vú của cô giáo vùng cao

Chi Quàng Thị Siêng (38 tuổi, quê Sơn La) bị ung thư vú giai đoạn 3 đã điều trị xong lộ trình, sức khỏe ổn định và trở lại công việc dạy học bình thường.

Mẹ bật khóc nức nở vì không có tiền cho con ghép tuỷ

Chị Nga sinh được 3 người con thì con đầu mất khi chỉ vài tháng tuổi, con gái thứ cũng bệnh tật, phải chạy chữa khắp nơi. Nay con gái út lại mắc bệnh hiểm nghèo, cần ghép tuỷ mới giữ được tính mạng.

Bạn đọc ủng hộ hơn 60 triệu đồng đến 2 hoàn cảnh khó khăn

Báo VietNamnet vừa chuyển số tiền 39.022.047 đồng đến gia đình chị Trần Thị Thơm và 25.255.111 đồng đến chị Nguyễn Thị Trang bị ung thư não.

Nam sinh xin ngừng chữa ung thư, dành tiền cho các em ăn học

Sau khi biết mình mắc bệnh ung thư, Du nhiều lần xin bố mẹ cho về nhà, chấp nhận chờ đợi cái chết đến với mình để dành tiền cho các em ăn học.

Em Nguyễn Trung Hiếu bị tai nạn giao thông đang dần bình phục

Trải qua nhiều ngày điều trị và 2 lần phẫu thuật ở chân, em Nguyễn Trung Hiếu đã được xuất viện về nhà. Hiện em đang đợi lịch để tháo đinh cố định.

Bạn đọc ủng hộ gần 50 triệu đồng đến 2 hoàn cảnh khó khăn

Báo VietNamNet vừa trao số tiền 23.371.000 đồng đến chị Bế Thị Bính bị ung thư túi mật và 24.455.000 đồng đến chị Phạm Thị Thoa ở Nghệ An có chồng mất sức lao động, con trai bại não.

Cha mẹ lần lượt qua đời, hai chị em ngơ ngác trước tương lai mờ mịt

Chỉ một ngày sau lễ khai giảng, người cha đột ngột qua đời, để lại hai đứa con côi cút vốn mất mẹ từ sớm. Hai em Bảo Ngọc, Bảo Vy ngơ ngác nhìn bàn thờ của cha, đối diện với tương lai hết sức mịt mờ.

Mẹ nghẹn ngào khi con lớn biệt tích, con út mù loà mắc bệnh hiểm nghèo

Chồng bỏ đi, con trai lớn lao động xuất khẩu rồi biệt tích, nay con trai út vừa mù loà, vừa bị bệnh suy thận giai đoạn cuối. Đứng trước muôn vàn bất hạnh, bà Mạc Thị Hương chỉ biết khóc nghẹn.

Con đỗ Đại học Y Hà Nội, cha mẹ nghèo lo không đủ tiền trang trải

Đứng trước tương lai rộng mở của con, dù bản thân đau yếu, bệnh tật liên miên, vợ chồng bà Hiền vẫn quyết tâm bán bò, mong cho con được nhập học trường Đại học Y Hà Nội.

Trao 82 triệu đồng đến bé Trần Hoàng Thiện Nhân

Cảm thương trước hoàn cảnh của bé Trần Hoàng Thiện Nhân, nhiều bạn đọc đã chung tay giúp đỡ bé số tiền hơn 82 triệu đồng.

Cha mẹ bất lực trước cơ hội sống duy nhất của con

"Bác sĩ nói nếu không ghép tuỷ, con tôi sẽ không sống được bao lâu nữa. Nhưng giờ số tiền ghép tuỷ lớn quá, gia đình tôi không lo nổi. Nghĩ đến cảnh con sẽ rời xa mãi mãi, tôi chỉ muốn theo con..", chị Quỳnh nức nở.

Những người ‘lạ’ giúp nữ sinh nghèo chinh phục tấm bằng trường Ngoại thương

Ông bà ngoại tuổi cao sức yếu, hoàn cảnh gia đình khó khăn, Lam bước vào giảng đường đại học bằng lòng tốt của những người xa lạ…

Cha mẹ suy sụp vì con trai học giỏi, chăm ngoan bỗng trở nên ngơ ngác

Chỉ còn ít ngày nữa sẽ nhập học vào ngôi trường từng ao ước, Hoàng Nam bỗng đổ bệnh nặng, trí não chỉ như một đứa bé lên 2.

Ông bà nội 70 tuổi còng lưng nhặt ve chai nuôi 3 cháu mồ côi

Sau khi chồng bất ngờ qua đời do tai nạn giao thông, người vợ cám cảnh bỏ đi, để lại 3 đứa con thơ cho ông bà già yếu.

Gia đình em Nguyễn Tuấn Quang gửi lời cảm ơn đến bạn đọc VietNamNet

Dù được điều trị tích cực song do chấn thương quá nặng, em Nguyễn Tuấn Quang đã không qua khỏi.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày đầu tháng 9/2023

Trong 10 ngày đầu tháng 9/2023, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 547.716.557 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Bán nhà không đủ tiền cho con ghép tủy, mẹ tuyệt vọng sợ con lỡ “giai đoạn vàng”

Hy vọng chữa khỏi bệnh tan máu bẩm sinh cho con vừa le lói bỗng chốc vụt tắt, khi gia đình chị đã tìm đủ mọi cách không lo nổi chi phí ghép tuỷ.

Trao hơn 48 triệu đồng đến chị Tạ Thị Kim Liên bị tai nạn giao thông

Sau tai nạn giao thông, vết thương bị hoại tử khiến chị Liên có nguy cơ phải cắt bỏ một bên chân. Bạn đọc VietNamNet đã ủng hộ chị số tiền gần 48 triệu đồng để tiếp tục điều trị.

Cầm cố nhà được 100 triệu đồng, cha hốt hoảng vì không đủ lo cho con

Nhìn con trai đang dần phục hồi sau 4 tháng điều trị, chú Dũng vừa mừng lại vừa lo. Mừng bởi mọi công sức bỏ ra cũng xứng đáng, lo là vì viện phí điều trị vẫn còn tốn kém.