E.Hazard SSWC

Eden Hazard SSWC là một trong những tiền vệ cực cần mẫn và chăm chỉ trong FIFA Online 3, ngoài ra anh chàng thuộc biên chế của Chelsea còn có khả năng gây đột biến rất cao nhờ sự kĩ thuật của mình. Sở hữu kĩ năng cá nhân 4 sao và các chỉ số rê bóng, đột phá khá tốt, Hazard SSWC rất thích những pha bóng từ cánh trái bó vào trung lộ và dứt điểm hoặc chuyền cho tiền đạo. Khả năng cứa lòng của Hazard SSWC cũng khá đỉnh với độ xoáy và hiểm hóc rất cao. Điểm yếu của tiền vệ người Bỉ vẫn là thể lực và thể hình, sức mạnh rất kém. Nếu gặp phải những hậu vệ cánh có sức mạnh bên phía đối phương, Hazard SSWC có thể bị vô hiệu hóa dễ dàng.

G.Bale SS10U

Tiền vệ của Real Madrid là cầu thủ đắt giá nhất ở thời điểm hiện tại (theo giá trị chuyển nhượng), vì thế thẻ Bale SS10U luôn được các HLV lựa chọn cho vị trí chạy cánh trái. Và nếu như phù hợp nhất, chắc có lẽ là thẻ G.BaleSS 10U của "ông hoàng tốc độ" người xứ Wales này.

Nói qua về khả năng của Bale SS10U, tốc độ và thể lực của Bale SS10U tốt hơn các SS khác rất nhiều. Thêm vào đó, Bale SS10U còn là tiền vệ có khả năng bao cánh và cực kì chăm phòng ngự. Tốc độ tốt, chuyền bóng hay tạt cánh đều cực ổn, thể lực đủ dùng suốt 90′, bạn còn mong chờ gì vào một tiền vệ cánh trái như G.Bale SS10U?

James Rodriguez SSWC

Chuyển từ Monaco về Real Madird với cái danh xưng "Vua phá lưới World Cup 2014", James Rodriguez khá được cái HLV chú ý bởi có chỉ số khá toàn diện. Không chỉ có tốc độ, kĩ thuật và sự dẻo dai của mẫu cầu thủ Nam Mỹ điển hình. J.Rodriguez trong FIFA Online 3 còn nổi tiếng về sự đa năng khi anh có thể thi đấu tốt ở vị trí LM, CAM và RW. Chính bởi vậy anh luôn là thẻ cầu thủ được các HLV yêu mến và sử dụng cho vị trí tiền vệ cánh trái trong đội hình của mình.

M.Reus SSWC

Đẹp trai đó là điều đầu tiên có thể nói về Reus trong FIFA Online 3, bên cạnh đó là lối chơi tốc độ cao luôn kích thích các HLV ưa chiến thuật phản công nhanh hay tấn công tổng lực, chính vì thế M.Reus SSWC là thẻ cầu thủ được săn đón cho vị trí cánh trái.

Ở Reus SSWC có những ưu điểm cực kì nổi bật mà không một tiền vệ cánh trái nào có được. Đó là những pha xâm nhập vòng cấm như một tiền đạo và tung cú dứt điểm chính xác hạ gục thủ môn. Để làm được điều đó, các chỉ số của M.Reus SSWC hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của các HLV. Có tốc độ, có khéo léo và có chút sức mạnh, tiền vệ người Đức cực kì dễ sử dụng với bất kì HLV nào đang tìm kiếm những tiền vệ cánh trái hoàn hảo trong FIFA Online 3.

Bi Boyz (GameSao.vn)