Case bảo vệ điện thoại là một trong những phụ kiện gắn bó thường xuyên với cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Case là một trong những cách tốt nhất để thể hiện cá tính của mỗi người với smartphone của mình, và hãy xem cây bút Ashley Carman của Theverge lựa chọn cho mình một chiếc case như thế nào đây?

Cô đã mua chiếc case điện thoại của mình ở Flushing, New York. Đây là cửa hàng mà trước đó cô cũng từng nhiều lần mua những chiếc case khác. Lần này, Ashley Carman quyết định mua một chiếc case giá rẻ được chế tác bằng chất liệu giả da, phía sau có đính một móc kim loại.

Điều gây ấn tượng là móc kim loại này còn được gắn vào một chùm cherry khổng lồ bằng nhựa và vải sợi. Vâng, bạn sẽ trả 20 USD cho chiếc case ngộ nghĩnh này.

Ashley Carman cho biết cô thích những quả cherry treo lủng lẳng bên ngoài túi xách (vì nó có cuốn khá dài), trong khi chiếc smartphone của mình được cất giấu an toàn bên trong. Cô thích cảm giác dễ dàng tìm thấy chiếc smartphone của mình từ đống lộn xộn trong túi xách và tất nhiên cô cũng yêu cherry.

Theo GenK