Hồn Thị – kích hoạt chiêu thức trở nên bá đạo

Hồn Thị trong webgame Xưng Hùng Cửu Thiên thường ở dạng thần hoặc linh thú. Trong các trận PK, người chơi sẽ dễ dàng chiến thắng nếu sở hữu những Hồn Thị cao cấp. Khi hỗ trợ người chơi chiến đấu, Hồn Thị không những tăng thuộc tính mà còn kích hoạt được các chiêu thức trở nên cực mạnh. 

Hồn Thị có dạng thần hoặc linh thú

Để có Hồn Thị, người chơi nên tham gia diệt trừ Âm Ảnh cho các thôn dân. Việc này giúp nhân vật ngẫu nhiên nhận được Hồn Thị hoặc nhận trực tiếp từ Ảnh Giới.

Hồn Thị cấp thấp có thể có thể hợp thành cấp cao hơn. Ngoài ra, trong khi làm nhiệm vụ và tham gia các tính năng game, người chơi có thể tìm thấy các Mảnh Hồn Thị. Đến một số lượng nhất định, người chơi có thể đổi chúng để lấy Hồn Thị. Ngược lại, Hồn thị cũng có thể phân giải thành các mảnh Hồn Thị.

Nhận Hồn Thị

Kiếm Tâm – giúp các thuộc tính nhân vật trở nên mạnh mẽ

Trang bị Kiếm Tâm có thể làm cho thuộc tính của nhân vật tăng mạnh. Kiếm Tâm chia thành những phẩm chất khác nhau, nhận được qua hoạt động rút kiếm.

Mỗi khi vượt một ải Kiếm Đạo sẽ mở khóa Kiếm Tâm mới, tăng ô trang bị Kiếm Tâm hoặc cả hai phần thưởng trên. Số lần miễn phí rút kiếm tương ứng với lần vượt ải Kiếm Đạo. Khi rút kiếm, người chơi có thể dùng Vàng hoặc Đồng để nhận được vô số Kiếm Tâm với thuộc tính phong phú.

Rút kiếm để nhận Kiếm Tâm

Người chơi có thể trang bị Kiếm Tâm cho mình hoặc đồng đội. Mỗi một thuộc tính Kiếm Tâm chỉ có thể trang bị một lần. Nếu có các Mảnh Kiếm Tâm trong hành trang, game thủ không nên bỏ đi mà tích lũy lại. Đến một số lượng nhất định có thể đổi lấy Kiếm Tâm.

Hợp nhất các mảnh Kiếm Tâm

Mệnh Toả – mở khoá nguồn năng lượng tiềm ẩn

Muốn nhận được năng lượng Mệnh Tỏa để tăng thuộc tính và nguồn năng lượng tiềm ẩn trong nhân vật, người chơi cần ghép các mảnh Mệnh Tỏa. Mảnh Mệnh Tỏa có thể mở khóa bằng Mệnh Lực. Ở lần đầu vượt phó bản và kích sát quái, người chơi sẽ nhận được Mệnh Lực. Độ khó của Mệnh Tỏa gia tăng theo số tầng, tuy nhiên thành quả cũng gia tăng tương ứng. Nếu ghép thành công một Mệnh Tỏa, hệ thống sẽ mở tầng Mệnh Tỏa tiếp theo.

Hiệp khách – bạn đồng hành không thể thiếu

Hành trình của nhân vật trong Xưng Hùng Cửu Thiên không thể thiếu Bạn đồng hành. Họ không chỉ đóng vai trò bằng hữu gắn bó với nhân vật trong suốt hành trình bôn tẩu mà còn là những nhân vật quan trọng trong các trận chiến căng thẳng.

Mỗi người bạn đồng hành trong webgame chiến thuật này có một tính cách, hình thể và sở trường khác nhau. Đó có thể là đệ tử Tàng Kiếm Sơn Trang Trần A Minh với thân thể cường tráng, trọng nghĩa và hết sức thật thà; Hay  là một Xa Hiểu Vân mảnh mai nhưng là cao thủ độc dược và thuốc giải, kỹ năng thiên về công kích và chữa bệnh; Hoặc đó cũng là một Đường Khanh công tử phái Đường Môn. Chỉ 12 tuổi nhưng tướng mạo khôi ngô tuấn tú, lại giỏi cải trang, ám khí, khinh công; Và có thể là một Yến Vô Danh có ngoại hình phong lưu, tiêu sái. Mang vẻ đào hoa của một hoạ sĩ, nhưng Yến Vô Danh có sở trường thi triển pháp thuật bằng ngòi bút. Dù lòng dạ chính nghĩa nhưng biểu hiện lại nửa chính nửa tà.   

Trong quá trình khám phá game, người chơi sẽ có duyên gặp các hiệp khách và chiêu mộ họ thành bạn đồng hành. Tuy nhiên, việc quyết định thắng thua ở các trận PK là do chiến thuật sử dụng chiêu thức, kỹ năng bạn đồng hành của người chơi. Đây là điểm khác lạ so với các game cùng thể loại hiện nay.

Chân dung bạn đồng hành

Tác dụng của các đoạn đối thoại liên tục ở những cấp độ đầu

Không phải game thủ nào cũng muốn giành nhiều thời gian để đọc các hướng dẫn trong game vì nóng lòng thăng cấp để khám phá trò chơi càng nhanh càng tốt. Trong Xưng Hùng Cửu Thiên, ở những cấp độ đầu sẽ có rất nhiều đối thoại mà người chơi dễ bỏ qua.

Dụng ý của nhà sản xuất khi đưa các đối thoại này vào game cũng với nhiều mục đích. Nếu chơi game đơn thuần giải trí, khi người chơi khi đọc các đoạn đối thoại sẽ nhận ra đây là một cuốn truyện truyền tải được bối cảnh tiên hiệp của game, độc đáo nhưng cũng không kém phần hư cấu Nếu muốn không bối rối khi chinh phục các nhiệm vụ và tham gia tính năng game, người chơi cần tìm hiểu kỹ các đoạn đối thoại của cốt truyện.

Hiện tại, những game thủ yêu thích chiến thuật có thể vào đây để trải nghiệm game. Tuy nhiên, trò chơi chỉ thật sự bắt đầu khi nhân vật đạt cấp 20.

Trang chủ: http://xhct.vn/xhct_landing/

Fanpage: http://facebook.com/xunghungcuuthien

ML