Chaos Rings III

Với những ai chưa biết, Chaos Rings là một trong những series game nhập vai dành cho các thiết bị di động và lần đầu tiên được giới thiệu rộng rãi toàn cầu vào năm 2010. Phần tiếp theo của nó, Chaos Rings Omega được ra đời vào năm 2011 còn Chaos Rings II thì là năm 2012. Đây là một trong những series game sở hữu thế giới game khá lớn, cốt truyện sâu sắc, nhạc nền chất lượng, gameplay lôi cuốn và đã nhận được nhiều lời ngợi khen từ cộng đồng game thủ thế giới. Tính đến ngày hôm nay, 3 phiên bản của Chaos Rings đã được tải về hơn 1,1 triệu lượt trên toàn thế giới và luôn duy trì hình tượng 'một trong những tựa game nhập vai hấp dẫn nhất dành cho smartphone'.

Bạn có thể tải trò chơi về tại đây: iOS

Sproggiwood

Đối với người hâm mộ dòng game roguelike (thể loại game nhập vai đi cảnh, nhưng khi chết sẽ phải chơi lại từ đầu chứ không hồi sinh tại chỗ), có lẽ họ đang rất mong chờ một sản phẩm game mobile có được gameplay đạt được độ khó tương tự mà không cần phải cắm đầu vào chiếc PC. Và Sproggiwood được tạo ra để thỏa mãn niềm đam mê của họ. Được phát triển bởi Freehold Games, Sproggiwood mang trong mình phong cách nghệ thuật khá dễ thương, màu sắc tươi sáng, cốt truyện phiêu lưu thú vị, nhưng không phải vì thế mà trò chơi trở nên dễ ăn đâu nhé. Người chơi sẽ phải vận dụng những kỹ năng chơi game điêu luyện của mình cùng những nước đi chưa đầy chất xám thì mới mong sống sót vượt qua cuộc hành trình này.

Bạn có thể tải trò chơi về tại đây: iOS

BreachTD

BreachTD là một tựa game được pha trộn giữa nhiều thể loại game khác nhau như phòng thủ tháp, hành động, chiến thuật thời gian thực và lối chơi thì tương đồng thể loại MOBA. Trong game, bạn sẽ được chọn phe sau đó xây dựng lên một đội quân thủ vệ mạnh mẽ để bảo vệ vương quốc của mình. Các cuộc chiến đấu diễn ra khá hấp dẫn không đơn thuần chỉ là quân lính chém giết loạn xạ mà bạn có thể điều khiển quân của mình, sử dụng các kỹ năng… Ngoài ra, người chơi cũng có thể nâng cấp quân lính của mình để chống lại những con quái vật ngày càng mạnh hơn.

Bạn có thể tải trò chơi về tại đây: iOS

Desktop Dungeon

Desktop Dungeon, một tựa game indie đến từ hãng QCF Design, có lẽ là một giải pháp nhẹ nhàng để game thủ casual có thể tiếp cận đến thể loại game nhập vai theo lượt vốn nổi danh là kén người chơi.

Nhiệm vụ của bạn trong tựa game này là điều khiển hero của mình di chuyển qua một bản đồ hình bàn cờ, cố gắng đi đến đích và tiêu diệt tên trùm. Trên đường đi, sẽ có rất nhiều cạm bẫy, cũng như quái vật được sắp đặt để ngăn cản bước tiến của bạn cho nên hãy vận dụng trí óc của mình để vẽ ra một phương hướng hoàn hảo, tiết kiệm sức lực nhất và thu thập các vật phẩm hữu ích.

Với bản mở rộng Desktop Dungeons: Enhanced Edition, sẽ có rất nhiều cạm bẫy tử vong đang chờ đợi bạn. Các phần thưởng nhận được sau loạt chiến đấu nhanh chóng sẽ được thay đổi với nhiều nội dung mới, class nhân vật mới cùng cách chơi mới: cạnh tranh cùng những người chơi khác để giành những phần quà hàng ngày của game.

Bạn có thể tải trò chơi về tại đây: iPad

Cartoon Survivor

Cartoon Survivor là thể loại game runner kết hợp với yếu tố phiêu lưu mạo hiểm được thể hiện dưới nền đồ họa 3D đặc sắc, đưa người chơi tái nhập một thế giới tiền sử tiềm ẩn nhiều mối nguy cơ chết người. Bạn sẽ phải điều khiển chú chim Doo Doo vượt qua các chướng ngại vật xuất hiện trên đường chạy như cá sấu, voi, khủng long cùng những hiểm họa thiên nhiên như núi lửa, thu thập các đồng tiền và về đích trước khi thời gian hết giờ.

Bạn có thể tải trò chơi về tại đây: iOS

T.B (GameSao.vn)