nợ

Cập nhập tin tức nợ

Hãng xe điện Mỹ ngừng sản xuất tạm thời vì mất khả năng thanh toán nợ

Mỹ - Nhà sản xuất xe điện khởi nghiệp Fisker đã phải ngừng hoạt động sản xuất dự kiến trong 6 tuần do không có khả năng thanh toán các khoản lãi suất phát sinh.

Bệnh viện nợ hàng chục tỷ đồng xin không tự chủ để ‘có tiền trả nợ’

Hàng loạt bệnh viện ở Hà Tĩnh nợ hàng chục tỷ đồng, trong đó có tiền trực ca, thủ thuật, phẫu thuật của cán bộ. Các lãnh đạo bệnh viện loay hoay tìm phương án tháo gỡ, xin không tự chủ để có nguồn tiền trả nợ.

Hàng loạt bệnh viện ở Hà Tĩnh lâm cảnh nợ hàng chục tỷ đồng

Hàng loạt bệnh viện ở Hà Tĩnh vướng công nợ lên tới hàng chục tỷ đồng. Hàng trăm cán bộ, nhân viên bị nợ tiền trực ca, tiền thủ thuật, phẫu thuật…

Thủ tục kiện con nợ "chây ì"

Mẹ tôi cho một người quen mượn 550 triệu đồng tiền mặt (có giấy viết tay) từ tháng 7/2019, lãi suất 3%. Tuy nhiên họ chỉ trả 3 tháng đầu rồi ngưng. Thời điểm này cô ta không muốn trả tiền gốc, liên tục trốn tránh.

Bị kiện ra toà vì làm ăn thua lỗ không thể trả nợ

Tôi mượn cô ruột 970 triệu đồng để làm ăn, có giấy mượn không thời hạn, không lãi suất. Tôi đã trả cho cô 300 triệu đồng nhưng giờ làm ăn thua lỗ, không có tài sản gì để trả. Nay cô tôi kiện ra toà, tôi nên làm gì?

Nợ nhau

Câu thơ như những lời tâm sự nhẹ nhàng, da diết gửi đến người thương.

Dấu hiệu khó khăn, nợ nần lẫn nhau tăng lên

Theo khảo sát, 48% tổng giá trị doanh số bán hàng B2B của doanh nghiệp Việt Nam bằng tín dụng chưa được thanh toán vào ngày đáo hạn. Việc xóa nợ đã lên tới 6% tổng hóa đơn.

Treo băng rôn đòi nợ ở Hà Tĩnh ngày cận Tết

Bị nhà thầu nợ tiền nhân công, vật liệu xây dựng, các doanh nghiệp, người lao động treo băng rôn đòi nợ ở công trình hơn 80 tỷ đồng tại Hà Tĩnh.

Bi kịch ngập nợ vì Covid-19 của nhiều gia đình Thái Lan

Jamras Kongchai là một nông dân và bà đang phải đội núi nợ 500.000 Baht (16.082USD) vì tiền bán nông sản không đủ chi trả.

Một loạt quốc gia mất quyền bỏ phiếu tại Liên Hợp Quốc

Bảy nước, trong đó có Iran, vừa mất quyền bỏ phiếu ở Đại hội đồng Liên Hợp Quốc vì không hoàn thành nghĩa vụ đóng góp đúng hạn cho tổ chức này.

Ông Trump nợ các thành phố Mỹ 2 triệu USD

Sau khi rời Nhà Trắng, Tổng thống Donald Trump sẽ đối mặt với vô số vấn đề như phiên xử luận tội ở Thượng viện, các đơn kiện liên quan chuyện kinh doanh, và đặc biệt là khoản nợ 2 triệu USD.

Con có quyền đòi nợ thay cho bố?

Con có quyền đòi nợ thay cho bố?

'Dính đòn' thương chiến Mỹ-Trung, nợ toàn cầu tăng vùn vụt

Nợ toàn cầu đang tăng nhanh hơn nền kinh tế thế giới, và điều này tạo ra sự bất ổn.

Đại gia thủy sản Tòng 'Thiên Mã' nợ hơn 891 tỷ

Cơ quan chức năng TP Cần Thơ xác định, đại gia thủy sản Tòng "Thiên Mã" nợ hơn 891 tỉ đồng và khó có thể cứu vãn được công ty này.

Donald Trump lại tuyên bố sốc

Ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump tự tin ông có thể giúp nước Mỹ thoát hẳn khoản nợ 19 nghìn tỷ USD chỉ trong 2 nhiệm kỳ làm Tổng thống.

Lùm xùm các vụ kiện hàng tỷ đô giữa Nga và Ukraina

Trận chiến giữa quân chính phủ Ukraina với lực lượng li khai ở miền đông nước này có thể đang chững lại, nhưng cuộc chiến pháp lý giữa Kiev và Moscow chỉ vừa mới bắt đầu.

Điều chỉnh giá điện nhiều lần nhất từ trước tới nay

Giá điện ở Việt Nam đã có số lần điều chỉnh nhiều nhất trong giai đoạn 5 năm vừa qua, nhưng đến nay, việc cải cách giá điện đã là một thành công, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải nhận định.

Cà Mau: Huyện hết tiền trả lương giáo viên

Để có tiền chi trả lương cho giáo viên, UBND huyện Thới Bình (tỉnh Cà Mau) đã gửi tờ trình xin UBND tỉnh và Sở Tài chính tạm ứng hơn 17 tỷ đồng.

Tượng đài, trung tâm hành chính, rồi gì nữa?

Tái cơ cấu đầu tư công, sau 4 năm siết chặt và cắt giảm thì ‘căn bệnh’ kém hiệu quả ‘vẫn đâu vào đấy’, khó chữa và khó kiểm soát.

Đại gia hết thời vay nợ ngàn tỷ, báo lỗ chuyển giá

Để chống chuyển giá, Bộ Tài chính đang quyết tâm sẽ siết chặt ưu đãi cho các doanh nghiệp bằng việc khống chế tỷ lệ vốn mỏng.