nợ

Cập nhập tin tức nợ

Bị nhà thầu nợ tiền nhân công, vật liệu xây dựng, các doanh nghiệp, người lao động treo băng rôn đòi nợ ở công trình hơn 80 tỷ đồng tại Hà Tĩnh.

Bi kịch ngập nợ vì Covid-19 của nhiều gia đình Thái Lan

Jamras Kongchai là một nông dân và bà đang phải đội núi nợ 500.000 Baht (16.082USD) vì tiền bán nông sản không đủ chi trả.

Một loạt quốc gia mất quyền bỏ phiếu tại Liên Hợp Quốc

Bảy nước, trong đó có Iran, vừa mất quyền bỏ phiếu ở Đại hội đồng Liên Hợp Quốc vì không hoàn thành nghĩa vụ đóng góp đúng hạn cho tổ chức này.

Ông Trump nợ các thành phố Mỹ 2 triệu USD

Sau khi rời Nhà Trắng, Tổng thống Donald Trump sẽ đối mặt với vô số vấn đề như phiên xử luận tội ở Thượng viện, các đơn kiện liên quan chuyện kinh doanh, và đặc biệt là khoản nợ 2 triệu USD.

Con có quyền đòi nợ thay cho bố?

Con có quyền đòi nợ thay cho bố?

'Dính đòn' thương chiến Mỹ-Trung, nợ toàn cầu tăng vùn vụt

Nợ toàn cầu đang tăng nhanh hơn nền kinh tế thế giới, và điều này tạo ra sự bất ổn.

Đại gia thủy sản Tòng 'Thiên Mã' nợ hơn 891 tỷ

Cơ quan chức năng TP Cần Thơ xác định, đại gia thủy sản Tòng "Thiên Mã" nợ hơn 891 tỉ đồng và khó có thể cứu vãn được công ty này.

Donald Trump lại tuyên bố sốc

Ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump tự tin ông có thể giúp nước Mỹ thoát hẳn khoản nợ 19 nghìn tỷ USD chỉ trong 2 nhiệm kỳ làm Tổng thống.

Lùm xùm các vụ kiện hàng tỷ đô giữa Nga và Ukraina

Trận chiến giữa quân chính phủ Ukraina với lực lượng li khai ở miền đông nước này có thể đang chững lại, nhưng cuộc chiến pháp lý giữa Kiev và Moscow chỉ vừa mới bắt đầu.

Điều chỉnh giá điện nhiều lần nhất từ trước tới nay

Giá điện ở Việt Nam đã có số lần điều chỉnh nhiều nhất trong giai đoạn 5 năm vừa qua, nhưng đến nay, việc cải cách giá điện đã là một thành công, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải nhận định.

Cà Mau: Huyện hết tiền trả lương giáo viên

Để có tiền chi trả lương cho giáo viên, UBND huyện Thới Bình (tỉnh Cà Mau) đã gửi tờ trình xin UBND tỉnh và Sở Tài chính tạm ứng hơn 17 tỷ đồng.

Tượng đài, trung tâm hành chính, rồi gì nữa?

Tái cơ cấu đầu tư công, sau 4 năm siết chặt và cắt giảm thì ‘căn bệnh’ kém hiệu quả ‘vẫn đâu vào đấy’, khó chữa và khó kiểm soát.

Đại gia hết thời vay nợ ngàn tỷ, báo lỗ chuyển giá

Để chống chuyển giá, Bộ Tài chính đang quyết tâm sẽ siết chặt ưu đãi cho các doanh nghiệp bằng việc khống chế tỷ lệ vốn mỏng.

Mẹ nợ như Chúa Chổm, con ung thư không có tiền chữa

 Nhà tôi bây giờ nợ như Chúa Chổm, nợ trong, nợ ngoài chỗ nào cũng nợ. Tôi chẳng biết làm cách nào để vừa có tiền chữa bệnh cho con vừa có tiền theo lãi...

Thiếu 70.000 tỷ, dầu khí muốn ưu đãi đặc biệt

Hằng năm, kiếm lời hàng chục nghìn tỷ từ các mỏ dầu khí song PVN đang lo ngại thời huy hoàng sẽ qua mau khi ước thiếu tới 70.000 tỷ đồng vốn đầu tư, không có nguồn cân đối.

Ông Fidel Castro đòi Mỹ trả nợ Cuba hàng triệu đô

 Cựu Chủ tịch Cuba Fidel Casto hôm 13/8 đã đề nghị Mỹ trả lại hàng triệu đôla mà nước này nợ Cuba vì lệnh cấm vận kéo dài 50 năm.

Xã nghèo nợ cả chục tỷ sau khi đạt 'nông thôn mới'

Sau khi đã đạt chuẩn NTM các xã này lại phải gánh một khoản nợ “khổng lồ” lên tới cả chục tỷ đồng.

Dân Hy Lạp thở phào vì ngân hàng tái mở cửa

 Các ngân hàng Hy Lạp sáng nay (20/7) mở cửa trở lại sau 3 tuần đóng cửa do bế tắc nợ công.

Gói cứu trợ Hy Lạp vượt thêm cửa ải mới

 Các nghị sĩ Hy Lạp vừa đồng ý với loạt biện pháp kinh tế khắt khe mà nước này được yêu cầu thực hiện để đổi lấy gói cứ trợ 86 tỷ Euro.

IMF công kích EU về nợ Hy Lạp

 Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) vừa chỉ trích gay gắt thỏa thỏa thuận cứu trợ tài chính mà các lãnh đạo khối đồng tiên chung châu Âu (Eurozone) trao cho Hy Lạp.