- Ghi nhận ngày 28 Tết, khắp các ngõ nhỏ phố phường Hà Nội người dân cùng quây quần bên nồi bánh chưng.

{keywords}
Tại một khu chung cư trên đường Vũ Phạm Hàm, hàng trăm cư dân hồ hởi cùng nhau tham gia gói bánh chưng tập thể.

 

{keywords}
Nhiều thế hệ cùng quây quần gói bánh chưng

 

{keywords}
Dù ở thành phố, nhưng những người dân khu Trung Hoà - Nhân Chính vẫn giữ thói quen luộc bánh chưng bằng bếp củi

 

{keywords}
Nồi bánh chưng sẽ đỏ lửa từ 10 đến 12 tiếng đồng hồ

 

{keywords}
Trong khu tập thể Hoàng Quốc Việt, một gia đình cũng luộc bánh chưng ở gầm cầu thang

 

{keywords}
Trên phố Hà Nội những ngày này dễ bắt gặp hình ảnh người dân luộc bánh chưng

 

 

{keywords}
Sau khoảng 2 tiếng bánh chưng được đảo một lần và cho thêm nước 

 

{keywords}
Nhiều gia đình công chức tranh thủ luộc bánh chưng đêm để ngày còn đi làm

 

{keywords}
Những đứa trẻ trên phố Kim Ngưu thích thú bên nồi bánh chưng

 

{keywords}
Lính PCCC và cứu nạn cứu hộ phòng 8 trực chiến bên nồi bánh chưng

 

{keywords}
Trong khu tập thể Đại học sư phạm nghệ thuật, khi sinh viên về quê cũng là lúc người dân ở đây luộc bánh chưng Tết

 

{keywords}
Thầy Chưng - giáo viên nghỉ hưu 8 năm nay vẫn giữ thói quen luộc một nồi bánh chưng Tết 

 Phạm Hải