Trong Nơi giấc mơ tìm về tập cuối lên sóng tối nay, 28/7, sau khi hiểu hết những chuyện trong quá khứ, Gia An (Lãnh Thanh) thừa kế công ty của bà Lan (NSND Lê Khanh) và có nhiều thành công. Trong khi đó, bà Lan có một cuộc sống an nhàn, thảnh thơi ở trung tâm dưỡng lão.

"Gia An mà thấy chị như thế này chắc nó vui lắm", ông Kình (NSƯT Đỗ Kỷ) nói. Bà Lan đáp: "Tôi cũng thấy vui. Hằng ngày, Phương (Việt Hoa) gọi điện cho tôi nói, công ty ngày càng ổn định, Gia An bắt đầu có trách nhiệm và muốn cống hiến".

Ở một diễn biến khác, Gia An tiếp tục lấy được lòng tin của những thành viên chủ chốt trong công ty. Anh thể hiện bản thân trong cuộc họp.

"Thưa quý vị, nông trại của chúng ta đã bắt đầu đi vào hoạt động. Chúng ta đã mở được 2 cơ sở và tiếp tục mở rộng thêm. Tôi tin với nhiệt huyết của quý vị và toàn thể công ty, La La sẽ bước sang một thời kỳ hưng thịnh mới".

Cũng trong tập này, bà Lan và Gia An bàn chuyện của ông Kình và vợ. "Về lý mà nói, việc làm của chú Kình là không thể chấp nhận được nhưng về tình, chú ấy là một người đáng thương đấy. Chú Kình yêu vợ lắm, trong hoàn cảnh như vậy chú ấy buộc lòng phải hành động như vậy", bà Lan nói.

Gia An đáp: "Lúc chú ấy gửi thư kể hết mọi chuyện cháu cũng sốc lắm. Nhưng nghĩ tới việc chú ấy phải chịu giày vò cả đời, cháu cũng không muốn trách nữa".

Liệu Gia An có về với Mai Anh, ông Kình đã làm gì? Diễn biến chi tiết tập cuối phim Nơi giấc mơ tìm về sẽ lên sóng tối nay, 28/7, trên VTV1.