Mới đây, 2 hãng Flaregames và Kopla Games đã công bố việc sẽ phát hành phiên bản toàn cầu của ARPG Nonstop Knight trên nền tảng iOS và Android vào ngày mùng 1 tháng 6 tới. Game mobile này đưa người chơi khám phá và chinh phục những hầm ngục tối vô cùng thú vị.

 

Nonstop Knight sở hữu trong mình nền tảng đồ họa 3D tuyệt đẹp, lối chơi chặt chém đã tay cùng hệ thống vũ khí và trang thiết bị phong phú. Bên cạnh đó, người chơi có thể thoải mái điều khiển cũng như thao tác dễ dàng trên màn hình cảm ứng chỉ với một tay.

Gameplay của Nonstop Knight

Trong Nonstop Knight, người chơi sẽ nhập vai một chiến binh anh hùng dũng cảm và chiến đấu theo cách riêng của mình để cố gắng dành chiến thắng trước hàng tá kẻ thù cũng như boss khủng đang đang nhăm nhe ''ăn tươi nuốt sống'' bạn.

 

Tuy nhiên, nhân vật của bạn cũng mang trong mình sức mạnh đáng nể, hơn hết là có thể thiết lập để tự động chiến đấu và tất cả những gì bạn cần làm là kích hoạt các chiêu thức đặc biệt của mình và chờ đợi chúng hồi lại để tiếp tục chiến đấu. Trong khi đó, game thủ còn nhiệm vụ khác là phải thu thập các phần thưởng và nâng cấp level, trang thiết bị của mình để đủ sức đối đầu với những thử thách mới, boss mới khó nhằn hơn.

 

"Là fan cỡ bự của thể loại game nhập vai hành động như Diablo và World of Warcraft, chúng tôi thấy rằng Nonstop Knight là một tựa game nhập vai đòi hỏi phải đầu tư thời gian đáng kể để cày kéo, đặc biệt là ngay khi bắt đầu,'' Mika Kuusisto, giám đốc điều hành và đồng sáng lập Kopla Games cho biết. "Nonstop Knight là một tựa game ARPG hoàn toàn lột xác trên di động mà người chơi ngay lập tức có thể hiểu và làm quen với lối chơi của nó. Những cuộc phiêu lưu hoàn toàn thích hợp với những tân game thủ mới lần đầu trải nghiệm nhưng cũng sẽ đủ sức gây ấn tượng với một cơ số game thủ dày dặn kinh nghiệm thông qua các cơ chế gameplay hấp dẫn nằm phía sau giao diện đơn giản."

 

Trên thực tế, Nonstop Knight đã từng được ra mắt có giới hạn tại Canada và Úc kể từ hồi tháng 10 năm ngoái. Nếu bạn có tài khoản kho ứng dụng của những khu vực này hãy tải về trải nghiệm tại đây cho: iOS/Android.

 
Theo Trí Thức Trẻ