Từ ngày 21/8 đến 17h00 ngày 28/8 là thời gian để thí sinh nộp lệ phí xét tuyển đại học trực tuyến đối với các nguyện vọng sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT để xét tuyển. Trên Cổng thisinh.thithptquocgia.edu.vn sẽ mở mục thanh toán khi đến thời gian.

Năm 2022 là năm đầu tiên tổ chức thu lệ phí xét tuyển trực tuyến, vì vậy để tránh các rủi ro về kỹ thuật (nếu có), thí sinh được khuyến cáo không để đến sát thời gian hết hạn mới thực hiện nộp lệ phí.

Nộp lệ phí xét tuyển đại học 2022 ở đâu?

Như đã nêu, Cổng thisinh.thithptquocgia.edu.vn sẽ mở mục thanh toán khi đến thời gian đã định. Thí sinh sẽ cần xác thực lại số lượng nguyện vọng đã đăng ký, và sẽ có nhiều lựa chọn kênh thanh toán.

{keywords}
Cổng thisinh.thithptquocgia.edu.vn sẽ mở mục thanh toán khi đến thời gian đã định.

 

{keywords}
Thí sinh sẽ cần xác thực lại số lượng nguyện vọng đã đăng ký.

 

{keywords}
Sẽ có nhiều lựa chọn kênh thanh toán cho thí sinh.

Ngoài ra một số cơ sở đào tạo có thể có kênh nộp lệ phí xét tuyển riêng. Trên ứng dụng Viettel Money, mục "Xem tất cả" => "Đại học, cao đẳng" sẽ có danh sách một số trường nhận nộp lệ phí qua kênh này.

{keywords}
Trên ứng dụng Viettel Money, mục "Xem tất cả" => "Đại học, cao đẳng" sẽ có danh sách một số trường nhận nộp lệ phí qua kênh này.

Anh Hào

Nộp lệ phí nguyện vọng xét tuyển đại học 2022 khi nào?

Nộp lệ phí nguyện vọng xét tuyển đại học 2022 khi nào?

17h00 ngày 20/8 là thời hạn cuối cùng để thí sinh điều chỉnh đăng ký nguyện vọng trên hệ thống thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Ngay sau đó sẽ là thời gian mở mục nộp lệ phí.