NovaWorld Phan Thiết

Cập nhập tin tức NovaWorld Phan Thiết

Sau kế hoạch tỷ USD, Novaland giảm giá sâu tại đại dự án 1.000ha

Tập đoàn Novaland tiếp tục có động thái giải quyết những khó khăn về thanh khoản và bán hàng khi công bố giảm giá sâu cho khách hàng trong chương trình cam kết mua lại của đại dự án NovaWorld Phan Thiết (1.000ha).

Vì sao du lịch Bình Thuận cần lao động chuyên môn cao?

Hưởng lợi về thiên nhiên - khí hậu, Bình Thuận trở thành điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước. Điều này đòi hỏi đội ngũ lao động ngành du lịch phải đáp ứng tiêu chí về du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại địa phương này.

Hạ tầng giao thông tạo đà tăng trưởng đô thị du lịch Phan Thiết

Khi tiến độ xây dựng sân bay và cao tốc đang được đẩy nhanh, thị trường bất động sản Phan Thiết được kỳ vọng sẽ bứt tốc mạnh mẽ như thành phố du lịch Nha Trang.

3 lý do thú vị để đến NovaWorld Phan Thiet dịp lễ 2/9

Sau 2 năm liên tiếp nghỉ lễ Quốc khánh ở nhà, năm nay nhiều gia đình đã rục rịch kế hoạch đi nghỉ ở nơi xa. Trong đó thành phố biển Phan Thiết, NovaWorld Phan Thiet được nhiều gia đình “chốt” đến bởi 3 điều thú vị dưới đây…

Đô thị du lịch của Novaland thoả mãn gu đầu tư miền Bắc

Sở hữu vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông đồng bộ cùng hệ tiện ích đẳng cấp “all in one”, các đô thị du lịch quy mô lớn do Novaland phát triển dần chinh phục và chiếm được lòng tin của nhà đầu tư miền Bắc.

Dịch vụ bay cấp cứu y tế đẳng cấp ở NovaWorld Phan Thiet

Dịch vụ cấp cứu y tế bằng trực thăng và máy bay phản lực thương gia được đánh giá là mảnh ghép hoàn thiện trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tại NovaWorld.

Nova Healthcare và MediVerbund AG sẽ phối hợp vận hành Nova Medic Sài Gòn

Ngày 28/2, Nova Healthcare tổ chức khánh thành Tòa nhà phòng khám đa khoa quốc tế Nova Medic Sài Gòn tại TP.HCM. Người dân TP.HCM sẽ sớm có thêm một địa chỉ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế đến từ hệ sinh thái NovaGroup.