Những ngày qua, thông tin NSND Công Lý trở lại với Táo Quân sau thời gian điều trị bệnh thu hút sự quan tâm của khán giả. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè dành những lời quan tâm, động viên anh trong các buổi tập. 

NSND Công Lý trở lại đóng Táo quân sau thời gian điều trị bệnh. 

MC - á hậu Thuỵ Vân có mối quan hệ gia đình với NSND Công Lý. Ở vai vế gia đình, Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý là em họ của chồng Thuỵ Vân. Thuỵ Vân cũng chính là người đầu tiên phỏng vấn NSND Công Lý khi anh mới ra viện. Khi nhắc đến người em thân thiết của mình, Thụy Vân cho biết cô và gia đình, người thân đều dành sự quan tâm trong suốt quá trình nam nghệ sĩ điều trị bệnh. 

"Thời gian qua, tôi không nói chuyện với Công Lý quá nhiều. Nhưng tôi biết em ấy đang áp lực và nhiều nỗi niềm. Với một người bình thường khi ốm đã mệt mỏi, nói gì là một nghệ sĩ nổi tiếng như em. Công Lý quay trở lại sân khấu ai cũng chào đón, vui mừng, nhưng đằng sau đó Công Lý đang rất áp lực với bản thân. Công Lý là người sống rất có trách nhiệm. Vậy nên bạn ấy sẽ càng đau đáu khi sự xuất hiện lần này với Táo Quân có được như khán giả kỳ vọng hay không?” - Thuỵ Vân chia sẻ với VietNamNet. 

NSND Công Lý và MC/ Á hậu Thụy Vân có mối quan hệ gia đình. 

“Qua đây, tôi mong khán giả sẽ hiểu, thông cảm và tiếp nhiều sức mạnh để Công Lý có thể sởm quay trở lại nghề, bình phục hoàn toàn”, Thuỵ Vân gửi gắm tâm tư.

Á hậu Thụy Vân cũng vừa trở về Việt Nam sau chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình tại Úc. Cô bất ngờ nhận tin vui khi chương trình Việc tử tế mà mình gắn bó 8 năm qua đã dành được giải Chương trình thể thao văn hoá ấn tượng tại lễ trao giải VTV Awards 2022.

Thuỵ Vân cho biết vẫn luôn thấy biết ơn vì được sống một cách thoải mái với công việc mình yêu thích. Đặc biệt, khán giả vẫn luôn ủng hộ cô hơn một thập kỷ qua. Để làm được điều này, chính người đẹp cũng phải tự gây áp lực cho chính bản thân để ngày càng cố gắng hoàn thiện mình.

Cận kề Tết Nguyên Đán 2023, Thuỵ Vân cũng đang tất bật với công việc, lịch quay liên tục. Năm nay, cô tiếp tục dẫn chương trình Giao lưu, gặp gỡ diễn viên truyền hình. Dù không phải chương trình phát sóng trực tiếp nhưng Thuỵ Vân vẫn luôn có sự chuẩn bị chỉn chu từ lời dẫn đến trang phục.

Thuỵ Vân kể, chương trình có nhiều nghệ sĩ trẻ xinh đẹp tham gia nên cô cũng rất “áp lực”. Tuy chỉ là một người dẫn dắt nhưng khán giả ngày nay vẫn muốn có sự mới mẻ, phong cách của người dẫn.