NSƯT Thanh Loan

Cập nhập tin tức NSƯT Thanh Loan

NSƯT Thanh Loan: Cuộc sống bình yên tuổi 72, Đại tá về hưu thích ngao du

Ở tuổi ngoài 70, NSƯT Thanh Loan - mỹ nhân điện ảnh một thời thủ vai Ni cô Huyền Trang tận hưởng cuộc sống bình yên, giản dị và hôn nhân viên mãn với chồng là Tiến sĩ Toán học hơn 10 tuổi.

Cuộc sống của những 'bông hồng' điện ảnh cách mạng Việt Nam giờ ra sao?

Nghệ sĩ Trà Giang, Thanh Loan, Như Quỳnh, Thanh Tú… là những "bông hồng" nổi bật của dòng phim cách mạng Việt Nam. Đi qua những năm tháng vàng son, cuộc sống của họ hiện nay đã có nhiều đổi thay.

'Ni cô Huyền Trang' Thanh Loan kể chuyện sống chung với mẹ chồng

NSƯT Thanh Loan tiết lộ mẹ đẻ, mẹ chồng cô đều là những người phụ nữ tuyệt vời. Mẹ ruột của cô đẹp nức tiếng một vùng, còn mẹ chồng là người phụ nữ tân tiến, rất thương con dâu.

Phận đời trái ngược của diễn viên 'Biệt động Sài Gòn' sau 35 năm

Nếu như nghệ sĩ Thanh Loan, Thuý An, Hai Nhất an nhàn hưởng tuổi già thì nghệ sĩ Thương Tín vẫn mãi là đề tài dư luận xôn xao bởi cuộc đời bi kịch.

Phong tặng NSND, NSƯT lần 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú, Nghệ sĩ nhân dân (NSƯT, NSND) có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, mặt khác lại có thể khiến số lượng tăng vọt dẫn tới giá trị danh hiệu đi xuống.

Những bức ảnh chưa từng công bố của 'ni cô Huyền Trang'

NSƯT Thanh Loan - ni cô Huyền Trang trong phim "Biệt động Sài Gòn" chia sẻ loạt ảnh thời trẻ của bà, trong đó có nhiều bức chưa từng được công bố.

'Ni cô Huyền Trang' bức xúc khi bị lấy hình ảnh quảng cáo thuốc trị hói

NSƯT Thanh Loan cho biết, bà vô cùng bức xúc vì một doanh nghiệp đã lấy hình ảnh của bà để quảng cáo thuốc trị hói khiến cuộc sống của bà bị đảo lộn, uy tín của bà bị ảnh hưởng.

Tuyệt chiêu giữ nhan sắc của diễn viên đóng ni cô Huyền Trang

Người ta bảo hồng nhan đa truân, nhưng NSƯT Thanh Loan có cuộc sống mượt mà như dòng sông êm đềm. 

Hôn nhân của Đại tá công an vai Ni cô Huyền Trang ra sao?

Diễn viên Thanh Loan kết hôn năm 23 tuổi với một giáo sư, tiến sĩ toán. Hiện tại nữ đại tá từng thủ vai Ni Cô Huyền Trang thành công đã lên chức bà và tận hưởng cuộc sống giản dị và hạnh phúc bên gia đình của mình.

Tiết lộ thú vị của diễn viên đóng Ni Cô Huyền Trang

Ngã rẽ cuộc đời của NSƯT Thanh Loan ra sao sau vai diễn nổi tiếng Ni Cô Huyền Trang? Những thắc mắc của khán giả sẽ được trả lời trong phần trò chuyện của diễn viên Thanh Loan trong chuyên mục Hotface.

Điều tiếc nuối nhất của ‘ni cô Huyền Trang’

Dù đã thành công và bị ‘đo ni đóng giày’ với vai ni cô Huyền Trang trong phim Biệt Động Sài Gòn nhưng NSƯT Thanh Loan nói, cô còn nhiều tiếc nuối với nghề diễn.