NTK Lan Hương

Cập nhập tin tức NTK Lan Hương

Ngọc Hân, Lương Thanh diễn áo dài bên bờ sông Hàn

Trong khuôn khổ Lễ hội kết nối văn hoá tại Hàn Quốc, tà áo dài của Việt Nam do Ngọc Hân và Lan Hương thiết kế đã có dịp tung bay trên bờ sông Hàn thơ mộng.

Mê đắm không gian Áo dài Việt

Một không gian áo dài đúng chất thuần Việt với những người ươm tơ, dệt lụa bên khung cửi, những thợ làm nón nổi tiếng của làng Chuông, sẽ được tái hiện tại "Không gian áo dài Việt" vào ngày 11/12 tới đây.

Hình ảnh rất Hà Nội của người đẹp Tố Như

Sở hữu gương mặt khả ái, thần thái thu hút và vóc dáng gợi cảm, top 10 HHVN 2016 Tố Như hoá nàng thơ trong BST huyền thoại cổng làng của NTK Lan Hương. 

Nhà thiết kế 'bảo thủ' nhất Việt Nam bất ngờ chuyển hướng

NTK Lan Hương, người luôn gắn bó với tà áo dài truyền thống bất ngờ chuyển hướng giới thiệu những mẫu trang phục hoàn toàn mới

Ngắm áo dài 1 tỉ của Anh Thơ

Không chỉ thay hơn 10 trang phục trong liveshow trong đó có một chiếc áo dài có giá tiền được tiết lộ lên tới 1 tỉ đồng, ca sĩ Anh Thơ còn lần đầu tiên liều lĩnh làm người mẫu trình diễn trang phục ấn tượng này.

Nhặt sạn trong liveshow đầu tiên của Anh Thơ

 Lần đầu tiên làm liveshow riêng nhưng "Tình xa khơi" diễn ra tối 9/1 tại Hà Nội của Anh Thơ có những tiếc nuối khi sân khấu thiết kế không đẹp, ánh sáng bị lạm dụng, ca sĩ thay quá nhiều trang phục và tham hát nhiều thể loại…