Liên Minh Huyền Bí (King Online 2) vốn được biết đến là tựa game mobile online (gMO) "triệu đô" và sở hữu cộng đồng vô cùng đông đảo. Ngoài ra, sản phẩm này còn "hút khách" khi có không ít các nữ game thủ xinh đẹp tham gia vào thế giới "ảo" của game. Không chỉ xinh đẹp như các hot girl đình đám hiện nay, những "bóng hồng" của Liên Minh Huyền Bí còn nổi tiếng bởi độ chịu chơi của mình.

Hãy cùng GameSao trò chuyện với nữ game thủ xinh đẹp mang tên Phạm Gia Linh (nhân vật HTA) của Liên Minh Huyền Bí – cô nàng rất “chịu chơi” khi lặn lội từ Sài Gòn ra Hà Nội Offline tết Ất Mùi vừa qua.

PV: Bạn có thể giới thiệu đôi chút về mình để mọi người được biết?

Phạm Gia Linh: Xin chào mọi người, đầu tiên mình muốn gửi lời chúc năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý đến đông đảo cộng đồng game thủ gMO nói chung, cộng đồng Liên Minh Huyền Bí nói riêng. Mình tên đầy đủ là Phạm Gia Linh (SN 1995). Mình đến từ TP Hồ Chí Minh và hiện đang là sinh viên Đại học Nguyễn Tất Thành.

PV: Cơ duyên nào đã đưa bạn đến với Liên Minh Huyền Bí?

Phạm Gia Linh: Một lần tình cờ mình thấy ứng dụng game hiện lên trên Facebook, thấy khá bắt mắt nên ấn vào chơi thử rồi thấy hay quá nên mình "nghiền" luôn từ đó. Mình đến với game từ khi S5 mới mở, tên nhân vật là HTA.

PV: Vậy bạn thấy Liên Minh Huyền Bí có những điểm gì thu hút bạn?

Phạm Gia Linh: Mình thấy game có giao diện đẹp, nhân vật cũng đẹp, hệ thống thời trang phong phú...và đặc biệt GM làm việc rất nhiệt tình.

PV: Liên Minh Huyền Bí có để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ với bạn?

Phạm Gia Linh: Mình nhớ mãi lần đầu chơi game không ai tin mình con gái, cả sever thi nhau hỏi han như thám tử ý. Nhớ lại lúc đó vừa vui vừa buồn cười thật (cười lớn). Rồi mọi người hay tổ chức Offline gặp gỡ nhau ngoài đời thực nữa, quả thực là Liên Minh Huyền Bí đã giúp mình có thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ và những người bạn thật tuyệt.

PV: Hỏi một câu ngoài lề chút, bạn đón tết vui chứ?

Phạm Gia Linh: Vui lắm, mình ở bang HaNoi, trong bang mọi người hay giúp đỡ nhau rất thân thiết. Do đó, nhân dịp năm mới mình ra Hà Nội Offline với mọi người trong bang.

PV: Ồ thật sao, bạn có quen nhiều bạn bè trong Liên Minh Huyền Bí ở ngoài Hà Nội không?

Phạm Gia Linh: Mình quen nhiều lắm. Toàn là quen nhau qua game Liên Minh Huyền Bí nhưng ai ai cũng nhiệt tình, tết này cũng rảnh nên mình ra Hà Nội gặp gỡ mọi người cho vui.

PV: Đây có phải lần đầu bạn ra thủ đô?

Phạm Gia Linh: Mình từng ra Hà Nội nhiều rồi, nhưng đây là lần đầu tiên ra Hà Nội để Offline với các game thủ của Liên Minh Huyền Bí ngoài này.

PV: Bạn tâm huyết với game như vậy, bạn có dự định gắn bó với game lâu không? Ngoài ra, bạn có mong muốn gì để Liên Minh Huyền Bí ngày càng đáp ứng tốt hơn cho cộng đồng?

Phạm Gia Linh: Mình chắn chắn sẽ gắn bó với game lâu dài vì game hay và nhiều kỷ niệm với mọi người. Về mong muốn, mình muốn có thêm nhiều sự kiện hấp dẫn hơn nữa, có chế độ chuyển từ Ánh Sáng qua Bóng Tối hay ngược lại, có nhiều mẫu áo quần thời trang hơn...vv.

Cảm ơn Gia Linh đã bớt chút thời gian quý báu trò chuyện cùng chúng tôi. Năm mới Ất Mùi 2015, chúc Gia Linh ngày càng xinh đẹp hơn nữa, học tập tốt cũng như may mắn sẽ luôn đến. Đặc biệt, chúc bạn sẽ tiếp tục có những kỷ niệm khó quên với Liên Minh Huyền Bí và những người bạn bè thân thiết trong game!

Trang chủ: http://lmhb.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhhuyenbi

 

 

 

Bảo Việt