Một cô gái có tên Marina Fujiwara (Nhật Bản) đang được giới F.A nơi đây thần tượng và cổ vũ nhiệt liệt, bởi một phát minh mang đậm chất "cay cú" nhưng không kém phần đáng yêu của mình.

Cô viết trên blog: "Mị thực sự ghét ngày lễ Giáng sinh, không phải kiểu hùa theo đâu, cơ mà mị ghét ngày lễ này thật. Nhưng đó là ngày chúa Jesus ra đời nên vui vẻ xíu cũng chẳng chết ai nhỉ?".

Nữ nhân F.A phát minh ra cây đèn tự động phát sáng mỗi khi có ai đó chia tay người yêu - Ảnh 1.

Khuôn mặt đầy nghiêm túc khi thử nghiệm...

"Tuy nhiên, khi đi ra đường và chứng kiến các cặp đôi hôn hít tít mù với nhau, mị chợt nhận ra mình đã bị sự hiu quạnh "tấn công" và ăn mòn từ sâu thẳm tâm hồn rồi. Thế nên năm nay, trong một khoảnh khắc cô đơn thoáng qua, mị quyết định phát minh ra cái này." - Marina kể tiếp trong sự hậm hực. Hóa ra, cô nàng có một sở thích khá "xấu tính", đó là tìm hashtag liên quan đến việc chia tay trên Twitter. 

Sở thích nhen nhóm khi cô quá rảnh và đi theo dõi mấy đứa học sinh cấp 2, cấp 3 yêu nhau - "Úi dời, chúng nó tỏ tình trên mạng với nhau mà nghe chối tỉ lắm anh em ạ. Mồm thì thề nguyền yêu nhau hết kiếp, xong nửa năm đã thấy set profile là độc thân rồi. Vậy nên mị đã sáng chế ra một chiếc đèn, mà mỗi lần hashtag "chia tay" xuất hiện, nó sẽ sáng bừng bừng như tương lai của mị vậy" - Marina kể tiếp.

Cô nàng khá khoái trí khi thử nghiệm phát minh "độc đáo" của mình.  

Cô cho biết chiếc đèn này được kết nối với Internet và sẽ tự động sáng lên mỗi khi có ai đó "tan vỡ con tim". Thôi thì chúc cô nàng sẽ sớm tìm được một anh bạn trai khả ái, chứ mà cứ F.A thế này, có khi 10 năm nữa cô lại cho ra một loạt phát minh ăn đứt cả Elon Musk mất thôi.