Nữ sinh tát bạn trên bục giảng: Nạn nhân bị đánh liên tục 4 ngày?

3 học sinh đánh bạn gồm H.T. T.B., N.T.K.T. và H.T.M.T. cùng 2 học sinh quay clip (đều là bạn của B.) ở Trường THCS thị trấn Gio Linh (Quảng Trị) đã bị kỷ luật vì có liên quan đến vụ đánh bạn trên bục giảng.

Hôm nay (2/4), Hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Gio Linh Trần Đình Hải cho biết, hội đồng kỷ luật nhà trường đã kỷ luật 5 học sinh liên quan đến vụ nữ sinh đánh bạn N.T. T .T. (học lớp 8A).

{keywords}
Nữ sinh B. đánh, tát tới tấp nữ sinh T. trên bục giảng (ảnh cắt từ clip).

Các học sinh bị kỷ luật gồm: H.T. T.B., N.T.K.T. và H.T.M.T. (cùng lớp 8A, – đã trực tiếp đánh T.) và 2 học sinh dùng điện thoại quay lại cảnh B. đánh T.

Ông Nguyễn Văn Nghệ, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Gio Linh cho biết: Có 5 học sinh liên quan đến vụ học sinh bị đánh. Trong đó, 3 em bị đình chỉ học có thời hạn và quản lí tại trường. Trong đó, em H.T.T.B. bị đình chỉ 10 ngày, 2 em N.T.K.T. và H.T.M.T. bị đình chỉ 3 ngày. Hai học sinh quay clip bị kỷ luật khiển trách.

Bị đánh 4 ngày, nhà trường không hay biết?

Chia sẻ với chúng tôi, em T. kể, sau khi bị đánh, em đã 2 lần vào viện thăm khám. Hiện, em vẫn còn đau đầu và đau 2 bên tai. Tâm lí vẫn chưa ổn định trở lại.

“Lúc em bị đánh cũng là lúc sắp thi giữa kì nên tâm lí bất ổn, việc thi cử cũng bị ảnh hưởng”, T. chia sẻ.

T. kể, B. và các bạn đã đánh em liên tục trong nhiều ngày, từ thứ 3 đến thứ 6 giữa tháng 3.

Vì bị đe dọa nên em không dám nói với gia đình và thầy cô.

Theo lời nữ sinh T., ngay thứ 2, B. đã hẹn T. thứ 3 gặp nhau nói chuyện. Thứ 3, T. bị B. đánh và tát sau phòng đội.

Thứ 4, T. bị B. đánh, tát, xô nhiều lần. Lúc đầu giờ học, lúc ra chơi và cuối buổi học. 3 lần này đều diễn ra trong lớp và hành lang lớp.

Đến thứ 5, lúc ra về B. chặn T. lại và tiếp tục đánh, T. cố van xin nhưng B. vẫn đánh.

Thứ 6, B. dọa T. không được nói với gia đình và tiếp tục đánh T.

Được biết, khi B. đánh bạn có sự giúp sức của 2 nữ sinh khác là N.T.K.T. và H.T.M.T. (đều là bạn cùng lớp 8A).

Suốt 4 ngày liên tục T. bị đánh, rất đông bạn bè chứng kiến, tuy nhiên số bạn vào can ngăn rất ít.

Trả lời về việc nữ sinh N. T T T. bị đánh 4 ngày liên tục, Hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Gio Linh Trần Đình Hải cho biết, nhà trường đã có biên bản và các hồ sơ cũng như trình tự sự việc đã báo cáo lên cấp trên.

“Vụ việc vừa xảy ra là ngoài ý muốn. Mục đích của việc kỷ luật là giáo dục các em học sinh nên người. Để cho những học sinh có hành vi sai trái có cơ hội sửa chữa lỗi lầm”, vị Hiệu trưởng nói.

Hương Lài

Nữ sinh Quảng Trị tát bạn gần 5 phút trên bục giảng

Nữ sinh Quảng Trị tát bạn gần 5 phút trên bục giảng

Cho rằng bạn lườm mình, nữ sinh lớp B. đã tát liên tục vào mặt bạn cùng lớp, miệng không ngừng chửi thề. Chỉ có 1 bạn nữ vào can ngăn, các bạn nam thì đứng nhìn và đùa giỡn.

tin nổi bật

Nhặt túi nylon dưới đất, nam sinh phát hiện rất nhiều tiền và hành động đáng ngưỡng mộ

Nhặt được 40 triệu đồng gần Tết, nam sinh Lê Hải Thăng (học sinh lớp 11A7, Trường THPT Hương Khê, Hà Tĩnh) đã trả lại người đánh rơi.

Làm sao để giảm bớt gánh nặng bài về nhà của con

Bài tập về nhà cho trẻ em là bài kiểm tra cho trẻ hay cho bố mẹ? Làm sao để thực sự giảm bớt gánh nặng bài tập về nhà cho con?

Một giáo viên giỏi không cần có học trò thành tích xuất chúng

Để trở thành một giáo viên giỏi và thành công trong nghề dạy học, không cần học sinh xuất chúng mà chỉ cần trò tiến bộ qua mỗi ngày, mỗi hành trình.

Vị trí không ngờ của mèo với Hồi giáo và thế giới Ả rập

Mèo là động vật được tôn kính trong đạo Hồi và được coi là vật nuôi tinh túy. Được ngưỡng mộ vì sự sạch sẽ, mèo được phép vào nhà ở và nhà thờ Hồi giáo.

Sự kiện thiên văn kỳ lạ nhất, ảnh hưởng đến lịch sử nhiều quốc gia

Siêu sao chổi năm 1264 là một trong những hiện tượng thiên văn kỳ lạ nhất gây ảnh hưởng đến lịch sử của nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam.

Cậu bé bật khóc thảm thiết vì quà tặng của bố mẹ

Một cậu bé ở tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc đã bật khóc thảm thiết vì nhận được hộp quà tặng từ gia đình là xấp bài tập Tết trong những ngày đầu năm.

Quán quân đầu tiên của Olympia không đi du học Úc

Trần Thế Trung, Quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm 2019 quyết định không đi du học Úc mà ở lại Việt Nam học tập. Đây cũng là quán quân đầu tiên trong lịch sử Olympia từ trước đến nay chọn hướng đi này.

Cầu học thông, thi đạt trong Lễ khai bút tại đền thờ Chu Văn An

Hôm nay tại đền thờ thầy giáo Chu Văn An (Hải Dương) đã diễn ra Lễ khai bút, thu hút đông đảo học sinh, phụ huynh về dự.

Xếp hàng dài xin chữ tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám

Văn Miếu - Quốc Tử Giám là địa điểm mỗi dịp Tết đến, Xuân về, người dân lại tới xin chữ đầu năm. Đó là nét văn hoá truyền thống tốt đẹp của người Việt, bắt nguồn từ sự hiếu học, trọng chữ và trọng tri thức.

Nuôi cún cưng mang lại lợi ích không tưởng cho trẻ nhỏ

Nghiên cứu chỉ ra việc sở hữu một chú chó có lợi cho sự phát triển thể chất và tương tác xã hội của trẻ nhỏ.

Thầy giáo Nhật phải trả giá đắt khi tát học sinh

Một thầy giáo trường THCS Ichigao, Nhật Bản bị đình chỉ công tác 6 tháng vì bạo hành thể chất và tinh thần học sinh trong CLB bóng ném.

Vị tướng nào của Việt Nam từng sở hữu chiến mã đặc biệt có bộ lông màu hồng?

Vị tướng này nổi tiếng với chiến mã có tên Song Vỹ Hồng (hay ngựa hồng hai đuôi). Cùng với Song Vỹ Hồng, ông đã lập nhiều chiến công hiển hách giúp bảo vệ và mở mang bờ cõi.

Cô giáo trẻ đẹp đau đầu vì bị các ông bố của học trò theo dõi

Diana Laura Castañeda, 26 tuổi, là giáo viên trường cấp 1 ở Guadalajara, Mexico. Cô thường xuyên bị các ông bố của học trò theo dõi và phải chặn họ trên mạng xã hội vì sự phiền toái này.

Cao Ung Hàm trở thành thần đồng có IQ cao nhất như thế nào?

Cao Ung Hàm - thần đồng của Trung Quốc sở hữu IQ 146 thuộc nhóm 2% thế giới nhờ vào phương pháp giáo dục của bố mẹ để duy trì khả năng tư duy logic và trí thông minh.

Tiền không làm tăng hạnh phúc theo cách chúng ta nghĩ

Lớp học trực tuyến miễn phí kéo dài 10 tuần có tên là “Khoa học về Hạnh phúc” của giáo sư Đại học Yale Laurie Santos giúp thay đổi nhận thức về mối quan hệ tiền-hạnh phúc.