nước mắm nhiễm asen

Cập nhập tin tức nước mắm nhiễm asen

Yêu cầu Bộ Công Thương xem xét lại mức kỷ luật vụ nước mắm

Phó Thủ tướng thường trực yêu cầu Bộ Công Thương rà soát, kiểm tra lại mức xử phạt Vinastas về những hành vi vi phạm công bố kết quả khảo sát nước mắm.

Vụ 'nước mắm asen': Phạt Vinastas 15 triệu, thu hồi tiêu hủy tài liệu

Liên quan đến vụ nước mắm nhiễm asen, Cục Quản lý cạnh tranh đã xử phạt Vinastas 15 triệu đồng và buộc thu hồi các ấn phẩm do hiệp hội này đã phát hành để tiêu hủy.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn: Không phải thông tin nào cũng đưa lên mặt báo

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cho rằng có những vụ việc về mặt thông tin không sai nhưng về mặt đạo đức không phải cứ thông tin nào cũng đưa lên mặt báo.

Vụ 'nước mắm nhiễm asen': Cách chức ông Vương Ngọc Tuấn

Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas) đã cách chức phó tổng thư ký Vinastas liên quan đến kết quả khảo sát nước mắm.

Cần sớm có kết luận vụ 'nước mắm nhiễm asen'

Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo đề nghị các cơ quan làm rõ, sớm công bố kết luận vụ "nước mắm nhiễm asen" để đảm bảo sự công bằng.

'Phá án' truyền thông bất lương, giải oan nước mắm truyền thống

2016 - năm "bão tố" của ngành nước mắm truyền thống khi một nghiên cứu kết luận hồ đồ, cho rằng “nước mắm nhiễm asen”. Cũng may, nỗi oan sớm được giải và câu chuyện truyền thông bất lương trong ngành nước mắm bị lật tẩy.

Công bố thông tin nước mắm sai lệch: Vinastas phải cải chính

Bộ Công Thương cho hay khảo sát nước mắm của Vinatas được tổ chức bên ngoài tài trợ, vì vậy không đảm bảo tính độc lập.

Báo cáo Thủ tướng kết quả xử lý vụ "nước mắm nhiễm asen" trước 10/11

Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn yêu cầu Cục Báo chí xử lý nghiêm hành vi thông tin sai sự thật của các cơ quan báo chí, báo cáo kết quả xử lý lên Thủ tướng Chính phủ trước ngày 10/11.

Xem xét đình chỉ Vinastas sau vụ “nước mắm nhiễm asen“

Ông Trần Anh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Nội vụ cho biết, đang trao đổi, thống nhất với một số cơ quan để soạn thảo văn bản, có thể đình chỉ hoạt động của Vinastas sau vụ “nước mắm nhiễm asen”.

Bộ trưởng Công thương: 7 ngày sẽ hoàn tất kiểm tra Vinastas

Bộ trưởng Công thương cho biết trong vòng 7-10 ngày sẽ hoàn tất kiểm tra Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam vụ công bố nước mắm nhiễm asen.

Đại biểu QH: Điều tra động cơ công bố nước mắm nhiễm asen

Phó chủ tịch Liên đoàn LS Việt Nam cho rằng, vụ công bố nước mắm nhiễm asen, cơ quan chức năng cần điều tra rõ động cơ, mục đích.

Công bố nước mắm nhiễm asen: Hội Bảo vệ tiêu dùng không có quyền

ĐBQH Nguyễn Sỹ Cương nhấn mạnh, việc Hội Bảo vệ người tiêu dùng tổ chức công bố chất lượng nước mắm có sự vi phạm về pháp luật, cần xử lý nghiêm.