nước ngọt có ga

Cập nhập tin tức nước ngọt có ga

Trẻ sốc phản vệ nguy kịch sau vài phút uống nước ngọt có ga

Sau khi uống nước ngọt có ga, bệnh nhi xuất hiện tình trạng nuốt nghẹn, đỏ và phù mặt, khó thở.

Bộ lon Coca-Cola độc, lạ đốn tim khách Việt

Luôn được lòng công chúng qua mỗi chiến dịch bởi ý nghĩa nhân văn và tính độc đáo, Coca-Cola thêm lần nữa ghi điểm khi kỷ niệm hành trình đồng hành cùng người Việt bằng bộ lon đặc biệt mang chủ đề “Việt Nam tôi yêu, Coca-Cola tôi yêu”.

‘Độc chiêu gây sốt’ của Coca-Cola dịp thượng đỉnh Mỹ - Triều

Giữa “cơn bão truyền thông” các hoạt động hưởng ứng Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2, Coca-Cola đã làm gì để trở thành một trong những thương hiệu được nhắc đến hàng đầu, từ mạng xã hội đến các trang báo lớn?

Lý giải "cơn sốt" săn lùng lon Coca-Cola phiên bản mới

Bên lề Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần hai, những chiếc máy “Kết nối hòa bình” chứa lon Coca-Cola song ngữ Anh - Hàn độc đáo đặt tại Hà Nội và TP.HCM hấp dẫn thu hút nhiều người Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Hé lộ ý nghĩa của lon Coca-Cola song ngữ

Ngay khi vừa ra mắt vào sáng hôm qua, hình ảnh lon Coca-Cola phiên bản song ngữ đã có mặt ở hầu hết các trang mạng xã hội cùng nhiều bàn tán. Và lời giải đáp từ đại diện Coca-Cola là đây…

Thực hư công dụng tẩy rửa mạnh như hóa chất của nước ngọt có ga

Thông tin các loại nước có ga có khả năng tẩy rửa mạnh như hóa chất tràn lan trên Internet khiến nhiều người hoang mang khi sử dụng loại đồ uống này. Thực hư chuyện này ra sao?

Hàm răng chàng trai thối rữa do nghiện loại đồ uống quen thuộc

Bác sĩ đã buộc phải nhổ bỏ cả hàm răng của chàng trai trẻ sau khi anh chàng uống liên tục 6 lít nước ngọt có ga mỗi ngày trong suốt 10 năm qua.

Liệt dương, giảm tinh binh vì nước ngọt có ga

Sự thật này gây sốc! Tác động của những loại nước ngọt có ga đối với đời sống tình dục của bạn rất đáng báo động.

Những loại đồ uống để lâu sẽ... hóa độc

Trà xanh, nước ngọt có gas, nước đun sôi để nguội... nếu để quá lâu trong thời gian dài có thể sản sinh độc tố ảnh hưởng đến sức khỏe.