nước rửa tay khô

Cập nhập tin tức nước rửa tay khô

Thu hồi dung dịch rửa tay khô Aerius-19

Sản phẩm Dung dịch rửa tay khô Aerius – 19 do Công ty TNHH HMP Tiến Thịnh Phát (182/46 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, TP.HCM) sản xuất vừa bị Cục Quản lý Dược ra quyết định thu hồi.

Đình chỉ và thu hồi “Dung dịch rửa tay Green Cross hương tự nhiên”

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) đã đình chỉ lưu hành và thu hồi “Dung dịch rửa tay Green Cross hương tự nhiên-100ml” do không đáp ứng yêu cầu về giới hạn Methanol trong sản phẩm mỹ phẩm theo quy định của Hội đồng mỹ phẩm ASEAN.

Mỹ cảnh báo nước rửa tay khô gây chóng mặt, buồn nôn

Theo Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), nước rửa tay khô có thể khiến người sử dụng buồn nôn, chóng mặt,...

Dùng nước rửa tay khô dởm, một phụ nữ Mỹ biến thành đuốc sống

Một phụ nữ sống ở Texas, Mỹ cho biết, cô bị bỏng nặng lúc thắp nến sau khi sát khuẩn tay bằng nước rửa tay khô.

Mỗi ngày, cả nước phát hiện 100 cơ sở sản xuất vật tư y tế vi phạm

Từ 31/1 đến 27/4, lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) cả nước đã phát hiện, xử lý 8.544 cơ sở sản xuất, kinh doanh vật tư y tế vi phạm.

Thu hồi nước rửa tay khô ABIBUS HANDRUB do không đạt chất lượng

Cục Quản lý Dược vừa ra thông báo đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc sản phẩm Dung dịch rửa tay khô ABIBUS HANDRUB do không đạt chất lượng.

TP. Hồ Chí Minh: Lợi dụng dịch bệnh hàng giả lộng hành

Trong những ngày gần đây, các cơ quan chức năng của TP. Hồ Chí Minh đã phát hiện nhiều vụ sản xuất hàng giả với quy mô khá lớn trước khi tuồn ra thị trường tiêu thụ.

Chú ý lựa chọn đúng và không lạm dụng nước rửa tay khô

Để chống dịch Covid-19 hiệu quả, người dân cần lưu ý lựa chọn nước rửa tay khô đảm bảo chất lượng và không nên lạm dụng dung dịch này.

Gần 16.200 gian hàng thương mại điện tử bị xử lý vì lợi dụng dịch tăng giá

Tính đến ngày 30/3, các sàn thương mại điện tử phối hợp với đơn vị chức năng đã xử lý khoảng 16.200 gian hàng và khoảng 32.880 sản phẩm vi phạm, lợi dụng dịch bệnh Covid-19 để tăng giá, gây bất ổn định thị trường.    

Doanh nhân Nhật tố một thương hiệu nước sát khuẩn ở Việt Nam đang lừa dối

Ông Nishijima Kosuke khẳng định: Ecologia đã cắt hợp đồng và không còn liên quan tới Hoa Lan từ rất lâu. Do đó, các sản phẩm như nước rửa tay, nước sát khuẩn của Hoa Lan quảng cáo được sản xuất theo li-xăng của Ecologia là sai sự thật.

 

Gel sát khuẩn dưỡng da Thái Dương bị thu hồi phiếu công bố nhưng vẫn bán trên thị trường

"Gel sát khuẩn dưỡng da Thái Dương" bị thu hồi phiếu công bố tiêu chuẩn áp dụng trang thiết bị y tế thuộc loại A nhưng tại các cửa hàng của Thái Dương sản phẩm này vẫn được bày bán.

Nước rửa tay khô giảm giá mạnh, hàng về tràn khắp siêu thị

Không còn tình trạng khan hiếm, cháy hàng dẫn đến giá cả tăng chóng mặt như thời điểm mới công bố dịch Covid-19, gấn đây nước rửa tay khô bán tràn ngập thị trường, giá giảm mạnh.

Hơn 21.000 sản phẩm phòng Covid-19 rao bán trên mạng bị gỡ bỏ

Tính đến thời điểm 24/02/2020, các Sàn đã rà soát tổng số 463.865 gian hàng và 1.755.559 sản phẩm; đã xử lý khoảng 5.200 gian hàng với trên 21.000 sản phẩm vi phạm.

Nhiều gian hàng trên Shopee và Sendo trục lợi từ dịch Covid-19

Cơ quan chức năng cho biết Shopee và Sendo là 2 sàn thương mại điện tử có nhiều gian hàng tăng giá trục lợi khi bán các sản phẩm khẩu trang, nước rửa tay trong lúc dịch Covid-19.

Đóng cửa trên 30.000 gian hàng trên Shopee, Tiki, Lazada… vì "thổi" giá khẩu trang, nước rửa tay

Các sàn thương mại điện tử (TMĐT) đã rà soát 223.597 gian hàng và 1.001.441 sản phẩm khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn.

Thầy giáo tự pha chế nước rửa tay khô, tặng 600 chai cho người dân

Bằng các nguyên liệu đơn giản, một thầy giáo ở Hà Nội đã tự pha chế nước rửa tay khô, phát miễn phí cho người dân.