Những ngày gần đây dư luận không khỏi "GATO" trước một thiếu tướng trẻ của Đột Kích mới chỉ 17 tuổi - Đinh Đỗ Hòa Thảo đã sở hữu những account Đột Kích khủng mà nhiều người mơ ước. Chỉ tính riêng acc phụ, RK-BBB đã nạp tới hơn 300 triệu đồng vào chưa kể acc chính 60 VIP, hơn 320 báu vật (theo tìm hiểu thì cậu ta không chỉ có 2 account khủng của CF).
 
Ngoài câu chuyện về hàng trăm triệu nạp Đột Kích, có thêm thông tin bạn có nick ccTalk nạp 540 triệu?
 
Mình tham gia ccTalk khoảng 6 tháng trước, tính đến giờ số tiền nạp vào chính xác là 572 triệu VND (5,724,242 XU). Mình đang hạng VIP toàn server ccTalk với nick quen thuộc BaoBao.
Xếp hạng VIP toàn server ccTalk mà RK-BBB đang top 4.
 
 
Bạn nạp tiền vào ccTalk để làm gì?
 
Ban đầu nạp lấy VIP chơi chơi cho đẹp acc thôi, rồi sau nạp hết tặng gấu của mình. Thế nhưng từ khi vào room ccTalk của Idol N.N.B.M mình đã phải lòng cô ấy.
 
Thảo có thể bật mý chút về "gấu" của mình chứ?
 
N.N.B.M khá xinh xắn, hiện đang ở Thủ Đức, cách nhà mình chừng 10km, đến giờ vẫn thường xuyên diễn show ccTalk. Tình cảm của tụi mình là chân thành, cô ấy cũng chẳng bao giờ để ý đến số tiền mình tặng. Cũng có người nói ra nói vào về tình cảm tụi mình nhưng mặc kệ, yêu mà. Tránh sao được những lời dị nghị của thiên hạ!
 
Số tiền bạn nạp vào các game mình chơi đến giờ là bao nhiêu?
 
Nhiều lắm, không thể đếm nổi, cơ mà clan RankingCFVN của mình không chỉ có mình là VIP 4 - 5 ccTalk đâu nhé, còn mấy người nữa cơ đấy.
 
"Lên báo" ngày 12, RK-BBB vui quá nạp luôn gần 7k Vcoin, top 1 thương gia ngày 12/1/2016. 
 
Trong ngày hôm qua, chúng tôi nhận thấy có khá nhiều độc giả bình luận xúc phạm, chửi bới RK-BBB không biết cách tiêu tiền. Chúng tôi không dám bình luận gì nhiều, chỉ mạn phép trích dẫn câu nói mà chúng tôi từng được nghe: "Không nên dạy nhà giàu cách tiêu tiền!"
 
Như thường lệ, cứ động đến gái xinh là độc giả  thường không quan tâm đến vấn đề chính cho lắm. Ngay sau đây, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc 1 số tấm hình của N.N.B.M dưới sự cho phép của 2 nhân vật chính.