olympic bắc kinh

Cập nhập tin tức olympic bắc kinh

Công nghệ đám mây giúp phát sóng trực tiếp Olympic

Live Cloud, hệ thống truyền dẫn dựa trên nền tảng đám mây của tập đoàn Alibaba lần đầu tiên được IOC (Uỷ ban Olympic quốc tế) sử dụng để phát sóng trực tiếp các môn thi đấu trong kỳ Thế vận hội mùa đông 2022

Trò lừa đảo tại Olympic Bắc Kinh

Hàng loạt chiêu trò lừa đảo xuất hiện, nhắm vào những người yêu thích Thế vận hội mùa đông 2022.

Bản tin sáng VietNamNet (9/2/2022)

Lên kế hoạch đưa học sinh đi học trực tiếp trước ngày 14/2; Thêm doanh nghiệp đề nghị bỏ cọc ‘đất vàng’ Thủ Thiêm; Hà Nội mở lại rạp chiếu phim từ 10/2… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Ngôi làng Trung Quốc bùng nổ du lịch nhờ Olympic mùa Đông

Nhờ việc đăng cai Thế vận hội Bắc Kinh 2022, nên các môn thể thao mùa đông hiện rất được ưa chuộng tại một số khu vực ở Trung Quốc.

Bản tin sáng VietNamNet (5/2/2022)

Không đóng cửa trường vì vài ca nhiễm; Đài Loan (TQ) tranh vé World Cup với nữ Việt Nam; Nga - Trung kêu gọi NATO ngừng mở rộng… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Chủ tịch nước chúc mừng Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc nhân dịp Olympic

Chủ tịch nước tin rằng, ngọn đuốc Olympic được thắp lên trên bầu trời sân vận động Quốc gia Bắc Kinh sẽ là biểu tượng của tinh thần thể thao cao thượng vượt qua mọi biên giới, của ý chí và sức mạnh đoàn kết toàn nhân loại.

Bản tin sáng VietNamNet (11/01/2022)

TP.HCM thanh tra ba đơn vị mua kit test của Việt Á; ‘Tịnh thất Bồng Lai' bị lập biên bản vì xây dựng trái phép; Sẵn sàng đón 2 vạn CĐV tới trận tuyển Việt Nam - Trung Quốc… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Nhật không cử quan chức cấp cao dự Olympic Bắc Kinh

Nhật Bản thông báo sẽ không cử đoàn quan chức chính phủ tới Thế vận hội Mùa đông tại Bắc Kinh, sau động thái tương tự từ một số nước gồm Mỹ, Anh, Canada và Australia.