ổn định

Cập nhập tin tức ổn định

Honda HR-V 2018: Chất lượng được ưu tiên hàng đầu

Honda HR-V 2018 hội tụ các tiêu chí về thiết kế đẹp, cá tính, tiết kiệm, linh hoạt đô thị, vận hành khá ổn khi di chuyển trên đường trường…

Bộ trưởng CA: Bảo đảm an toàn các sự kiện trọng đại của đất nước

Bộ trưởng CA cho biết phải bảo đảm an toàn các sự kiện trọng đại của đất nước.

Cú sốc "gây chiến" và âm mưu toàn cầu Trung Quốc

Tham vọng tăng ảnh hưởng kinh tế toàn cầu thôi thúc TQ ra quyết định bất ngờ.

MSI trình làng bo mạch chủ ECO thế hệ thứ hai hỗ trợ nền tảng Intel Skylake

(GameSao) - Tiết kiệm năng lượng là tiết kiệm tiền và cứu hành tinh của chúng ta, loạt bo mạch chủ dòng ECO mới từ MSI sẽ giúp các hệ thống máy tính thân thiện với môi trường hơn.

Cú sốc và cảnh báo cuối năm cho kẻ ‘chơi’ USD

Sau những cú sốc trong năm 2015, liên tiếp có những dự báo đáng ngại về dài hạn cho tỷ giá VND và USD. Điều này khiến cho những ai nắm giữ hay vay USD đều phải cảnh giác.

USD biến động khó lường, có nợ lo trả trước hạn

Các doanh nghiệp tính toán hàng loạt phương án để đối phó với những biến động về tỷ giá, trong đó có việc trả nợ trước hạn và tính đến việc tăng giá bán.

Ôtô ngập nước coi như ‘đồ bỏ’

Xe bị ngập nước bị hư hại, thiệt hại vô cùng lớn. Nếu để nước ngập đến nắp capo thì có thể xem như “đồ bỏ”.

Giữa bất ổn, đại gia Việt vẫn thu đều ngàn tỷ

Dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam tăng, trái ngược hoàn toàn với các khu vực tại châu Á, khi mà mức tăng trưởng đều giảm. Sự phát triển theo hướng khác biệt này của Việt Nam liệu có bền vững hay chỉ là trong ngắn hạn?

Phá vỡ cảnh báo: Phép thử tỷ USD thời biến động

Những thị trường đầu tư hấp dẫn nhất của thế giới đã bất ngờ trở nên kém hấp dẫn sau những biến động của thị trường tài chính tiền tệ toàn cầu.

Tỷ giá ổn định: Cứng nhắc hay chủ động?

Việc ổn định tỷ giá được cơ quan quản lý cho là giúp duy trì lòng tin vào VND, tạo sự chủ động cho các DN trong sản xuất, kinh doanh và giúp ổn định kinh tế vĩ mô.

Lệnh trừng phạt còn 'hà khắc' hơn đối đầu quân sự?

 Xây dựng một mối quan hệ trên cơ sở nguyên tắc trấn an và quyết tâm chiến lược mở ra một viễn cảnh tươi sáng hơn mà không làm tổn hại đến lợi ích hợp pháp của bên nào.

20 bức ảnh ấn tượng nhất trong The Last of Us (Phần 1)

(GameSao) - Cùng ngắm nhìn lại những bức ảnh tuyệt đẹp được chụp trong quá trình chơi để thấy rằng bên trong The Last of Us vẫn còn quá nhiều tình tiết còn bỏ ngỏ đang chờ người chơi khám phá…

Thị trường chuyển nhượng FIFA Online 3 tuần từ 8 – 14/12

(GameSao) - Tuần này chứng kiến thị trường chuyển nhượng FIFA Online có một sự ổn định cao, khác hẳn so với nhiều tuần trước đó.

'Làm game vất vả như leo núi'

Ngọn núi đó là đại diện cho tất cả những yếu tố như mô hình thu phí, chỉ số phân tích, dữ liệu, người sử dụng và thực tế thì có nhiều kỹ năng thiên về kinh doanh hơn là phat triển game. Thị trường game ngày nay đã thay đổi rất nhiều so với 10 năm trước.

Những game online sống dai nhất tại Việt Nam

Có những tựa game online chỉ xuất hiện chưa đầy một năm, thậm chí vài tháng đã biến mất khỏi làng game Việt, thế nhưng cũng không thiếu những cái tên đã có tuổi đời ngót nghét cả... thập kỷ. Dưới đây là những tựa game online như vậy.