Trong lĩnh vực xây dựng, các loại vật liệu xây dựng sử dụng để thi công đều đòi hỏi phải đạt tiêu chuẩn quy định nhất định để đảm bảo chất lượng tối ưu cho dự án. Đặc biệt, việc đảm bảo an toàn cho hệ thống điện trong việc sử dụng ống thép luồn dây điện là điều cần thiết.

Tuy nhiên, với yêu cầu ngày càng khắt khe, phải phù hợp với tiêu chí an toàn, sự bền vững của các công trình thì việc sản xuất một sản phẩm ống thép luồn dây điện tốt cần phải đáp ứng mọi tiêu chuẩn, nghiêm ngặt. Sản phẩm ống thép luồn dây điện đạt chất lượng được đánh giá qua nhiều yếu tố như: thông số kỹ thuật (kích thước, áp lực nhiệt độ, độ dày lớp phủ mạ kẽm mặt trong và mặt ngoài của ống), thiết kế...

Công ty CP Ống thép luồn dây điện Việt Nam (Vietconduit VNC) là một trong những nhà sản xuất và cung cấp ống thép luồn dây điện cũng như các sản phẩm vật tư cơ điện hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm ống thép luồn dây điện của Vietconduit cung cấp ra thị trường đều được kiểm tra nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo đạt đúng những tiêu chuẩn ANSI/UL, JIS, BS của quốc tế.

{keywords}
 Vietconduit VNC cung cấp đa dạng các loại ống thép luồn dây điện đạt tiêu chuẩn quốc tế

Những tiêu chuẩn về sản phẩm ống thép luồn dây điện mạ kẽm này thể hiện chất lượng của sản phẩm. Tất cả đều được áp dụng theo quy trình tiêu chuẩn đến từ các nước có nền công nghiệp phát triển trên thế giới hiện nay. Những tiêu chuẩn trong việc sản xuất sản phẩm ống thép mạ kẽm có thể kể đến gồm: tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản-JIS; tiêu chuẩn Mỹ - ANSI/UL; tiêu chuẩn Anh - BS; tiêu chuẩn châu Âu (Ủy ban kỹ thuật điện Quốc tế) - IEC.

Các tiêu chuẩn về kỹ thuật giúp xác định những sản phẩm ống thép luồn dây điện mạ kẽm, có khả năng bảo đảm được tính bền vững cho nhiều công trình xây dựng, công nghiệp và đáp ứng tiêu chuẩn trong từng lĩnh vực ứng dụng khác.

Theo đại diện Vietconduit VNC, ống thép luồn dây điện Vietconduit VNC là một trong số những sản phẩm đạt được tiêu chuẩn quốc tế, đã chứng tỏ được khả năng vượt trội với những ưu điểm sau:

Độ bền cao: Giải pháp phù hợp cho các công trình dân dụng, chung cư, TTTM do ống có độ bền cao, sử dụng lâu dài lên đến 50 năm, giúp tiết kiệm chi phí thay thế.

Linh hoạt trong lắp đặt, thi công: Bề mặt được mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng nên có thể lắp đặt ở những nơi có điều kiện môi trường khắc nghiệt như nhà xưởng, khu chế xuất, hoặc những nơi ẩm thấp, nơi có độ muối cao.

Khả năng chống cháy - chống nhiễu điện từ: Ống thép luồn dây điện được chế tạo từ thép cacbon nên có khả năng chống cháy lan và không sinh ra khói độc khi có hỏa hoạn xảy ra. Ngoài ra, ống thép luồn dây điện còn có khả năng chống nhiễu điện từ lên đến 95% giúp ổn định hiệu suất của các thiết bị và dây dẫn.

Tất cả sản phẩm của Vietconduit được sản xuất theo tiêu chuẩn quy định, có đầy đủ chứng chỉ chất lượng, chứng nhận theo tiêu chuẩn của Quatest 3. Đơn vị cũng đồng hành với nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước, cung cấp giải pháp đồng bộ cho các công trình trọng điểm với các hạng mục chính như: thi công cơ điện, hệ thống luồn dây điện...

{keywords}
 Ống thép luồn dây điện và phụ kiện Vietconduit VNC đem đến sự đồng bộ và an toàn cho hệ thống điện công trình

Trong những năm vừa qua, ống thép luồn dây điện Vietconduit đã nhận được sự tin tưởng của nhiều kỹ sư thiết kế cơ điện trong việc lựa chọn nhà cung cấp; góp mặt trong nhiều công trình lớn như: Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay Buôn Mê Thuột, sân bay Phú Quốc, Bitexco, tòa nhà Times Square, nhà máy Cargill, nhà máy dệt Far Eastern Polytex (Bình Dương), nhà máy Lock&Lock (Bà Rịa, Vũng Tàu), nhà máy Millennium Furniture (Quảng Ngãi)...

Công ty CP Ống thép luồn dây điện Việt Nam (Vietconduit VNC)

Địa chỉ: Số 5, đường số 8, KDC Cityland, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Website: https://vietconduit.com

Điện thoại: (028) 37 115 015

Di động: 0937 867 126 - 0915 574 448

Email: kinhdoanh@ongthepluondaydien.com

Lệ Thanh